Tỷ lệ kèo bóng đá Oman vs Đức

Trận giao hữu với Oman cũng là lần xuất quân cuối cùng của Đức trước thềm World Cup 2022. Lựa chọn đối thủ yếu để "làm nóng", Đức không giấu giếm ý đồ hướng tới một chiến thắng tưng bừng để làm đòn bẩy tinh thần, tự tin bước tới hành trình chinh phục Cúp vàng thế giới.

Trên bảng xếp hạng FIFA hiện tại, Đức xếp ở vị trí thứ 11 với 1.650 điểm. Trong khi đó theo đánh giá của Liên đoàn bóng đá thế giới, Oman xếp hạng 75 với 1.320 điểm. Đẳng cấp hoàn toàn vượt trội so với đối thủ nên Đức xếp chiếu trên với mức chấp sâu theo handicap ở trận đấu sắp tới là hoàn toàn hợp lý.

Ngay thời điểm đầu tiên đưa trận Oman vs Đức lên sàn giao dịch châu Á, giới chuyên môn đã để kèo handicap ở mức 2 1/2:0. Cán cân thị trường cũng sớm nghiêng về phía Đức, điểm ăn lựa chọn cửa trên biến động theo hướng giảm, ngược lại là xu hướng tăng điểm cửa dưới trước giờ bóng lăn.

Trong vòng 7 trận gần đây tính trên mọi đấu trường, Đức chỉ thắng được đúng 1 trận. Vì vậy việc chấp sâu vầ được cán cân thị trường ủng hộ ở trận đấu sắp tới càng cho thấy Đức là kênh đầu tư đáng tin trước giờ bóng lăn.

Oman không giành được vé góp mặt ở vòng chung kết World Cup 2022. Những trận giao hữu gần đây đội bóng này cũng liên tục gây thất vọng. Đơn cử như ở 4 lần xuất quân gần đây, Oman thua 3, hòa 1 theo handicap.

Lựa chọn: Đức -2 1/2

Dự đoán: 0-4

Đội hình dự kiến Oman vs Đức

Oman: Al-Rushaidi; Durbin, Al-Habsi, Al-Busaidi, Al-Harthi; Al-Khaldi, Al-Saadi, Al-Alawi, Al-Yahyaei; Al-Hajri, Al-Muqbali

Đức: Neuer; Kehrer, Rudiger, Sule, Raum; Kimmich, Gundogan; Gnabry, Musiala, Sane; Havertz