Kết quả Viettel vs Tây Ninh (FT 5-1): Những diễn biến chính

Mặc dù thiếu vắng nhiều trụ cột như Bùi Tiến Dũng, Châu Ngọc Quang và Trọng Đại nhưng Viettel vẫn tỏ ra vượt trội so với đội khách Tây Ninh. Ngay sau tiếng còi khai cuộc, chủ nhà thể hiện sức ép lên phần sân đội khách.

Và hệ quả là thầy trò HLV Hải Biên 'giã' tới 5 bàn thắng vào lưới XM Fico Tây Ninh, qua đó giữ vững ngôi đầu bảng trước hơi nóng từ Đồng Tháp.

Ghi bàn Viettel vs Tây Ninh:

Viettel: Nguyễn Vũ Linh (16) 30', Bùi Quang Khải (10) 32', Trần Ngọc Sơn (9) 44', Bùi Đình Sơn (6) 47' 83'

XM Fico Tây Ninh: Hoàng Ngọc Hùng (22) 64'

Viettel vs Tây Ninh: Những thông tin chính

Mặc dù World Cup 2018 đang sôi động hơn bao giờ hết, nhưng giải Hạng Nhất Quốc gia 2018 vẫn tiếp tục khởi tranh cuối tuần này. Tâm điểm nằm ở sân Hàng Đẫy với màn chạm trán giữa Viettel vs Tây Ninh.

Với tham vọng lên hạng V-League mùa giải tới, Viettel thể hiện sức mạnh vượt trội so với phần còn lại của giải đấu. Sau 7 vòng, Bùi Tiến Dũng và đồng đội vẫn sở hữu thành tích bất bại với 5 chiến thắng, 2 trận hòa và hơn đội nhì bảng Hà Nội B 5 điểm.

Ở giai đoạn lượt về, Viettel đón thêm 2 tân binh 'hạng sang' từ HAGL là Lê Thanh Bình và Châu Ngọc Quang. Vì thế, lực lượng của họ vốn đã mạnh lại càng thêm cả chất và lượng.

Không khó để Viettel duy trì mạch trận thăng hoa ở vòng này, nhất là khi họ chỉ phải tiếp đón một XM Fico Tây Ninh đang khủng hoảng. Đã 4 vòng đấu trôi qua, Tây Ninh chưa được hưởng niềm vui chiến thắng.

Kết quả Viettel vs Tây Ninh: Chiến thắng hủy diệt