Đêm qua (31/5) và rạng sáng nay (1/6) đã diễn ra các trận giao hữu trước World Cup 2018. Đáng chú ý nhất là cuộc đọ sức trên đất Áo giữa Romania vs Chile.

Trước giờ bóng lăn, Chile được đánh giá cao hơn hẳn nhờ sở hữu lực lượng vượt trội. Dẫu vậy, trong trận đấu mà Alexis Sanchez không có tên trong danh sách đăng ký còn Arturo Vidal đã chia tay tự nghiệp quốc tế, đại diện của Nam Mỹ không còn là chính mình.

Ngay phút thứ 13, Stanciu đã mở tỷ số cho Romania từ đường chuyền chính xác của Benzar. Mọi thứ còn tệ hại hơn với Chile khi không lâu sau đó, Castillo phải nhận thẻ đỏ rời sân.

Nhưng chỉ 2 phút sau khi phải chơi thiếu người, Maripan bất ngờ gỡ hòa cho Chile từ tình huống phối hợp với Valdes. 1-1 cũng là kết quả của 45 phút đầu tiên.

Bất ngờ nối tiếp bất ngờ. Phút thứ 52, Reyes nâng tỷ số lên thành 2-1 cho Chile. Song với quyết tâm cùng việc được thi đấu hơn người, Romania đã ghi được 2 bàn thắng trong phần còn lại của trận đấu (do công của Deac và Budescu) để hoàn tất màn ngược dòng đồng thời có được chiến thắng đầu tiên trước đối thủ tới từ Nam Mỹ sau 3 lần chạm trán.

>>> Xem thêm: Kết quả bóng đá hôm nay

Kết quả bóng đá giao hữu hôm nay (1/6):

21h00 ngày 31/5: Romania 3-2 Chile

01h00 ngày 1/6: Luxemburg 0-0 Senegal

01h00 ngày 1/6: Maroc 0-0 Ukaraine

01h45 ngày 1/6: Slovakia 1-1 Hà Lan