Đêm qua (5/7) và rạng sáng hôm nay (6/7), vòng chung kết World Cup 2018 vẫn đang trong thời gian tạm nghỉ trước vòng tứ kết. Dẫu vậy, các sân cỏ trên khắp thế giới vẫn sôi động với những màn so tài hấp dẫn. Kết quả bóng đá hôm nay (6/7), đặc biệt là kết quả vòng sơ loại Cúp C2 châu Âu mùa 2018/19, sẽ được thông tin trong bài viết này.

Dĩ nhiên, đây mới chỉ là những vòng sơ loại đầu tiên của Europa League mùa tới nên chưa có sự góp mặt của những CLB tên tuổi. Dẫu vậy, không vì thế mà sự hấp dẫn, quyết liệt và kịch tính giảm đi.

Chẳng hạn như màn so tài giữa St Joseph's và B36 Torshavn phải bước vào hai hiệp phụ rồi loạt đá penalty sau khi hòa nhau 1-1 ở hai hiệp chính. B36 Torshavn đã giành quyền đi tiếp nhờ thắng 4-2 trên chấm 11m định mệnh.

Kf Prishtina đã tận dụng thành công lợi thế sân nhà để đánh bại College Europa với tỷ số 5-0. Bala Town cũng có được niềm vui trọn vẹn sau chiến thắng tối thiểu 1-0 trước Tre Fiori.

Quý vị độc giả có thể click vào dòng chữ màu đỏ để xem Kết quả bóng đá hôm nay (6/7) một cách chi tiết, nhanh chóng và chính xác nhất.