Kết quả Futsal nữ Thái Lan vs Futsal nữ Nhật Bản: Những diễn biến chính

Đúng như dự đoán, trận bán kết 2 giải Futsal nữ châu Á 2018 giữa Futsal nữ Thái Lan vs Futsal nữ Nhật Bản đã diễn ra hết sức kịch tính. Cả 2 đều là những đội mạnh bậc nhất khu vực, do đó không có sự chênh lệch như trận bán kết 1 giữa Việt Nam vs Iran.

Với đẳng cấp nhỉnh hơn, Futsal Nhật Bản là đội nắm quyền kiểm soát thế trận và tạo ra nhiều cơ hội hơn. Đến phút 15, Egawa Ryo mở tỉ số cho đại diện đất nước mặt trời mọc sau cú dứt điểm khá dễ dàng.

Sang hiệp 2, Futsal nữ Thái Lan đẩy cao tốc độ nhằm tìm bàn san bằng tỉ số. Và họ có bàn gỡ hòa ở phút 30 do công của Bubpha.

Song cũng chỉ mất 3 phút, Futsal nữ Nhật Bản có bàn ấn định chiến thắng sau pha sút xa không thể cản phá của Kato Masami.

Thắng chung cuộc 2-1, Futsal nữ Nhật Bản giành quyền vào chơi trận chung kết gặp Futsal nữ Iran.

Trong khi đó, Futsal nữ Thái Lan sẽ có cuộc đối đầu nhiều duyên nợ với Futsal nữ Việt Nam ở trận tranh giải ba.

Futsal nữ Thái Lan vs Futsal nữ Nhật Bản: Những thông tin đáng chú ý

Trái với sự yếu thế của Futsal nữ Việt Nam ở trận bán kết 1, cuộc so tài giữa Futsal nữ Thái Lan vs Futsal nữ Nhật Bản ở trận bán kết 2 xứng đáng là màn thư hùng thực sự.

Trước khi VCK Futsal nữ châu Á 2018 diễn ra, giới chuyên môn đã nhận định tuyển futsal nữ Nhật Bản là ứng cử viên vô địch. Và họ đã cụ thể hóa điều đó bằng phong độ hủy diệt ở vòng bảng khi toàn thắng.

Đến vòng tứ kết, các cô gái Nhật Bản tiếp tục đè bẹp Uzbekistan 5-1, qua đó oai phong tiến vào bán kết.

Đối thủ của đại diện đất nước mặt trời mọc cũng không phải dạng vừa, đó là Futsal nữ Thái Lan. Đội bóng này cũng toàn thắng sau vòng bảng, và vừa thắng đậm Đài Bắc Trung Quốc 6-1 ở trận tứ kết.