Lịch phát sóng trực tiếp Bình Phước vs Đắk Lắk

17h00 ngày 28/9, sân Bình Phước - Trực tiếp: On Sports

Trận đấu giữa Bình Phước vs Đắk Lắk thuộc khuôn khổ vòng 16 giải hạng Nhất quốc gia 2022, diễn ra lúc 17h00 ngày 28/9 trên sân vận động Bình Phước. Bongdapro.vn cập nhật kênh chiếu trực tiếp trận Đắk Lắk đấu Bình Phước trong bài viết này, mời các bạn đón xem.

Bình Phước sau 15 vòng đấu tại giải hạng Nhất quốc gia mùa này vẫn đang xếp ở vị trí đội sổ trên bảng xếp hạng. Thành tích cụ thể của họ là 1 chiến thắng, 4 trận hòa, 10 thất bại, giành vỏn vẹn 7 điểm, ghi 7 bàn, thủng lưới 18 lần. Đối thủ ở vòng 16 của Bình Phước là Đắk Lắk đang cạnh tranh trực tiếp vé trụ hạng với họ.

Tuy nhiên Đắk Lắk rõ ràng đang chiếm lợi thế lớn so với đối thủ. Sau 15 vòng đấu Đắk Lắk đã giành được 11 điểm, hơn Bình Phước 4 điểm. Hơn thế Đắk Lắk còn có được thành tích đối đầu thuận lợi khi 2 lần chạm trán Bình Phước gần đây họ đều giành 3 điểm tối đa.

Lần gần nhất làm khách trên sân của Bình Phước, Đắk Lắk giành chiến thắng thuyết phục với tỷ số 2-0. Được thi đấu trên sân nhà nhưng Bình Phước cũng không thể lấy đó làm điểm tựa để tự tin hướng về việc có điểm trong lần tái đấu vào chiều nay.

7 lần tiếp khách vừa qua tính ở mọi đấu trường, Bình Phước không biết đến mùi chiến thắng, trong đó bao gồm 6 thất bại và 1 trận hòa. Hai lần tiếp khách gần đây Bình Phước thậm chí không ghi nổi 1 bàn danh dự. Cùng chờ xem trong 90 phút sắp tới Đắk Lắk có thể hiện được cái duyên đối đầu để tiến thêm một bước dài trong cuộc chiến giành vé trụ hạng.