Lịch phát sóng trực tiếp Cần Thơ vs Phố Hiến

18h00 ngày 28/9, sân Cần Thơ - Trực tiếp: On Sports News

Trận đấu giữa Cần Thơ vs Phố Hiến thuộc khuôn khổ vòng 16 giải hạng Nhất quốc gia 2022, diễn ra lúc On Sports News trên sân vận động Cần Thơ. Bongdapro.vn cập nhật kênh chiếu trực tiếp trận Phố Hiến đấu Cần Thơ trong bài viết này, mời các bạn đón xem.

Mùa giải trước khi tiếp đón Phố Hiến trên sân nhà, Cần Thơ đã giành chiến thắng với tỷ số 1-0. Tuy nhiên ở lần tái đấu sắp tới, dù sở hữu lợi thế về mặt sân bãi, đội bóng Tây Đô vẫn bị nghi ngờ vào khả năng có điểm, chứ chưa nói đến chuyện giành chiến thắng. Sau một loạt những thay đổi, Cần Thơ lúc này vẫn cực kỳ bất ổn.

Bất ổn đến từ giới thượng tầng, HLV Nguyễn Việt Thắng từ chức, cầu thủ xuống tinh thần trầm trọng. Trận gần nhất dù được chơi trên sân nhà, Cần Thơ vẫn thi đấu đầy bạc nhược và bị Long An vùi dập với tỷ số 1-6. Trên bảng xếp hạng giải hạng Nhất lúc này, Cần Thơ đang xếp ở vị trí thứ 8 với 17 điểm sau 15 trận.

Trog khi đó với số trận tương ứng, Phố Hiến đã giành được 25 điểm, xếp ở vị trí thứ 4. Kém đội đầu bảng CAND 4 điểm, cơ hội để Phố Hiến cạnh tranh vé thăng hạng vẫn còn nhiều. Trận gần nhất đội bóng có trụ sở tại Hưng Yên đã giành chiến thắng thuyết phục với tỷ số 3-1 trước Đắk Lắk nên tinh thần các cầu thủ đang lên rất cao.

Dẫu vậy có một vấn đề mà Phố Hiến đang phải đối mặt là phong độ của họ trên sân khách không được tốt. Đơn cử như 4 trận xa nhà liên tiếp gần đây Phố Hiến không biết đến mùi chiến thắng. Cùng chờ xem trước một Cần Thơ đang bất ổn, Phố Hiến có thể cải thiện được phong độ thi đấu xa nhà ở vòng 16.