Thông tin trước trận Pháp vs Argentina

Vòng 1/8 World Cup 2018 sôi động ngay từ trận đầu tiên, với màn thư hùng nảy lửa giữa 2 ĐTQG hàng đầu thế giới: Pháp vs Argentina.

Hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới đã thở phào khi Lionel Messi cứu rỗi ĐT Argentina ở lượt đấu cuối bảng D, qua đó vượt mặt Nigeria & Iceland để tiến vào vòng đấu knock-out. Những đội bóng tồn tại sau khi rơi vào hoàn cảnh ngặt nghèo thường khó lường hơn bao giờ hết, do đó không thể xem thường Argentina vào thời điểm này.

ĐT Pháp nắm chút lợi thế khi không phải căng sức ở bảng đấu của mình như Argentina. Ở lượt đấu cuối, HLV Deschamps đã cho một số trụ cột như Lloris, Umtiti, Pogba, Griezmann nghỉ ngơi. Do đó, nền tảng thể lực của đội bóng áo lam tốt hơn đối thủ.

Trong lịch sử World Cup, Argentina & Pháp mới đụng độ đúng 2 lần, và phần thắng đều nghiêng về phía đại diện Nam Mỹ. Tuy nhiên đó là câu chuyện của quá khứ rất lâu, vào 2 kỳ World Cup 1930 và 1978.

Kênh chiếu Pháp vs Argentina (vòng 1/8 World Cup 2018) 

21h ngày 30/6: Pháp vs Argentina (trực tiếp trên VTV6, VTV6 HD, HTV1, HTV4, HTV9, HTV Thể Thao

Ngoài ra, chúng tôi sẽ tường thuật trực tiếp mọi diễn biến cuộc so tài giữa Pháp vs Argentina. Xin mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!