(Thông tin lịch phát sóng World Cup 2018 vẫn tiếp tục được cập nhật)

Theo giờ Việt Nam, các trận đấu tại World Cup 2018 diễn ra trong khung giờ từ 17h00 tới 2h00 sáng hôm sau tùy theo cách sắp xếp trận đấu của BTC. Vòng bảng sẽ diễn ra từ ngày 14/6 tới ngày 29/6.

Với khung giờ như vậy, rất nhiều khán giả có thể theo dõi World Cup sắp tới. Những trận đấu sẽ diễn ra và được phát sóng không quá sớm và cũng không quá muộn vào buổi tối nên có phần phù hợp với nhiều người hâm mộ môn thể thao vua. Họ có thể lựa chọn các trận đấu để theo dõi và không quá ảnh hưởng tới công việc trong giờ hành chính vào mùa hè này.

Tuy nhiên, đáng lo lắng, hiện tại, các thông báo chính thức từ Đài truyền hình Việt Nam đều xác nhận rằng Việt Nam chưa có được bản quyền World Cup 2018. Thế nhưng, người hâm mộ vẫn có quyền hy vọng. Theo nguồn tin của một số nhà báo nổi tiếng, họ cho rằng VTV đã hoàn toàn đã mua được gói bản quyền.

Đặc biệt, hai bình luận viên nổi tiếng Trương Anh Ngọc và Vũ Quang Huy đều đã cho rằng VTV đã mua được bản quyền World Cup nhưng chưa muốn tiết lộ. Tin tưởng hơn nữa, nhà báo Trương Anh Ngọc hiện là thư kí tòa soạn báo Thể thao và Văn hóa. Trong khi đó, BLV Vũ Quang Huy là Phó tổng giám đốc Đài tuyền hình VTC. Cả hai người đều là những người hiểu rất rõ câu chuyện mua bán bản quyền xem World Cup tại Việt Nam. Bên cạnh đó, cả hai đều có mối quan hệ nhất định với đơn vị Đài truyền hình Việt Nam.

Lịch phát sóng World Cup 2018 trên kênh VTV, K+

Nhà báo Trương Anh Ngọc tiết lộ VTV đã mua được bản quyền World Cup 2018

 Hiện tại, tất cả các nước Đông Nam Á đều đã có bản quyền xem World Cup. Riêng chỉ còn Việt Nam là còn bỏ ngỏ khả năng này. Nhiều người đã sẵn sàng tâm lý cho việc phải xem World Cup qua mạng internet hoặc xem “lậu”. Nhưng vẫn còn thời gian, vậy nên tất cả người hâm mộ đều có quyền hy vọng Việt Nam sẽ mua được bản quyền trong những ngày tới.

Ngay khi Việt Nam mua được bản quyền, bongdapro.vn sẽ cập nhật nhanh nhất tới quý vị lịch phát sóng các trận đấu.

Xem chi tiết: Lịch thi đấu World Cup 2018