Thông tin phát sóng World Cup hôm nay 

Ngày hôm nay, các trận đấu cuối cùng của vòng bảng World Cup 2018 sẽ diễn ra. Trong đó, ở bảng G, Anh và Bỉ sau khi đã chắc chắn vào vòng 1/8 với 2 chiến thắng ở 2 vòng đầu tiên sẽ có cuộc đối đầu trực tiếp để phân định ngôi nhất bảng.

Bước vào trận đấu này, chắc chắn là đội tuyển Bỉ sẽ được đánh giá cao hơn khi không chỉ sở hữu đội hình chất lượng với những ngôi sao hàng đầu ở Ngoại hạng Anh, mà cũng đang có phong độ rất cao. Cụ thể, ở trận đầu ra quân, Bỉ đã có được chiến thắng thuyết phục 3-0 trước Panama, để rồi tiếp tục đánh bại Tunisia 5-2. Đây sẽ là những cơ sở để đại diện Trung Âu này tự tin hướng đến 3 điểm trong cuộc đối đầu tối nay.

Trong khi đó, đội tuyển Anh dù sở hữu những cái tên kém nổi bật hơn, nhưng cũng đã có được 2 chiến thắng ở bảng G. Ở lượt trận đầu tiên, Tam Sư đã gặp đôi chút vất vả khi đánh bại Tunisia 2-1 trước khi có chiến thắng tưng bừng 6-1 trước đội tuyển Panama ở vòng thi đấu thứ 2. Cuộc đối đầu với Bỉ tối nay sẽ là thuốc thử đủ liều cho bản lĩnh và sức mạnh của đội tuyển Anh với rất nhiều cầu thủ trẻ.

Ở các trận đấu còn lại, Panama và Tunisia sẽ có cuộc đối đầu không mấy ý nghĩa khi cả 2 đều đã bị loại. Trong khi đó, ở bảng H, Colombia sẽ có cuộc đối đầu đáng chú ý với Senegal khi đội thắng sẽ có được tấm vé đi tiếp, còn một kết quả hòa nhiều khả năng sẽ khiến đại diện Nam Mỹ phải rời cuộc chơi khi ở trận đấu cùng giờ, Nhật Bản sẽ đối đầu với một Ba Lan cũng đã chắc chắn bị loại.