Cựu tiền đạo của Manchester United đã gia nhập LA Galaxy vào "phiên chợ Đông" 2018. Trong trận đấu gặp Montreal Impact mới đây, Ibrahimovic đã bị đuổi khỏi sân do hành vi cực xấu.

Cụ thể, tiền đạo người Thụy Điển bị hậu vệ Michael Petrasso theo sát và dẫm phải chân anh. Không giữ được bình tĩnh, tiền đạo từng khoác áo MU đã tát thằng vào đầu của Petrasso và tự ngã sân nhằm che giấu hành vi của mình. Tuy nhiên, anh đã giải MLS đã áp dụng công nghệ VAR!

Sau khi theo dõi lại camera ghi hình, trọng tài đã rút thẻ đỏ trực tiếp với Ibrahimovic. Đây là lần đầu tiên anh nhận thẻ đỏ trực tiếp kể từ khi chuyển đến MLS thi đấu. Dù chỉ thi đấu với 10 người nhưng LA Galaxy vẫn giành chiến thắng nhờ bàn thắng của Ola Kamara vào phút 75.

Trước đó, Zlatan Ibrahimovic đã từ chối lời đề nghị trị giá 100 triệu USD từ Trung Quốc. Thay vào đó, tiện đạo người Thụy Điển đã quyết định chọn LA Galaxy làm bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp. Được biết, Ibrahimovic đã đặt bút ký hợp đồng có thời hạn 2 năm và nhận mức lương 1,5 triệu USD/ năm tại LA Galaxy.

Ở trận đấu ra mắt đội bóng mới, Ibrahimovic đã lập một cú đúp để qua đó giúp LA Galaxy lội ngược dòng giành chiến thắng 4-3 trước đối thủ cùng thành phố - Los Angeles FC.