Sau thành công rực rõ với chức vô địch Premier League đầu tiên trong lịch sử mùa 2015/2016, những mùa gần đây, Leicester City dường như dần dần lộ ra rằng mình chỉ là một đội bóng tầm trung. Đã hai mùa giải trôi qua, họ chưa thể nào chứng tỏ mình là một ông lớn đã từng vô địch. Thậm chí, có những thời điểm, đội bóng này đứng trước nguy cơ xuống hạng.

Và mùa bóng 2018/2019, những người hâm mộ lạc quan của đội bóng áo xanh tiếp tục đặt niềm vào điều đặc biệt xảy ra một lần nữa.

Trong kỳ chuyển nhượng vừa qua, so về số lượng, tại Ngoại hạng Anh, Leicester City là một trong những đội mua sắm tích cực bậc nhất. Đội bóng này đã đưa về trên 7 cái tên. Tuy nhiên, trong đó, không có quá nhiều cái tên nổi bật.

Đáng lo, Leicester City đã bán đi một trong những cầu thủ quan trọng nhất. Sau những năm gắn bó, Riyad Mahrez đã quyết định ra đi với mức giá 68 triệu bảng để chuyển tới nhà đương kim vô địch Manchester City nhằm tìm kiếm cơ hội lên đỉnh vinh quang 1 lần nữa.

Như vậy, sau mùa giải hoàng kim, những cầu thủ quan trọng trong chiến tích ấy đều đã ra đi. Bây giờ, chỉ còn Vardy là cái tên nổi bật nhất còn ở lại.

Tại trận mở màn Premier League tới đây, Leicester City sẽ chạm trán đối thủ mạnh Manchester United. Đây sẽ là bài kiểm tra đầu tiên cho đội bóng này sau một mùa hè đầy biến động.

Danh sách cầu thủ Leicestere City mùa 2018/2019 (Nguồn: transfermarkt.com):

Danh sách cầu thủ Leicester City mùa giải 2018/2019