Neymar nhận danh hiệu từ huyền thoại Ronaldo

 Tối 13/5, tiền đạo Neymar đã xuất hiện tại buổi lễ trao giải các danh hiệu xuất sắc nhất của Ligue1. Đáng chú ý, tại lễ trao giải còn có sự xuất hiện của huyền thoại bóng đá Brazil (Ro béo). Sự xuất hiện của Neymar sau gần nửa năm dưỡng thương cũng gây được sự chú ý, đặc biệt hơn cả là anh đã vượt qua các đồng đội như Cavani, Di Maria để giành danh hiệu Cầu thủ hay nhất Ligue1.

Tại lễ nhận giải, tiền đạo người Brazil còn vinh dự được huyền thoại Ronaldo trao tặng danh hiệu cao quý này. Naymar chấn thương từ hồi tháng 2 và anh đã được phẫu thuật. Hiện tại, anh đang nỗ lực để sớm kịp trở lại trước khi World Cup 2018 khởi tranh vào tháng 6 tới tại Nga.

Phát biểu với truyền thông sau khi nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất Ligue1, Neymar cho hay: "Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến toàn bộ các thành viên của CLB PSG. Tôi cảm thấy tự hào và hạnh phúc với danh hiệu cá nhân cũng như thành tích của CLB đã đạt được. Một lần nữa, tôi xin cảm ơn các đồng đội đã hỗ trợ và giúp đỡ tôi giành được danh hiệu này".

Tuy Neymar rời xa sân cỏ từ hồi tháng 2 nhưng những đóng góp của cầu thủ này cho CLB PSG là không thể phủ nhận. Trước khi gặp chấn thương nặng, tiền đạo người Brazil đã ghi được 19 bàn thắng trong tổng số 20 lần ra sân. Hiện tại, anh đang nỗ lực điều trị chấn thương và cựu cầu thủ Barcelona thừa nhận quá trình phục hồi chấn thương là một điều không hề dễ dàng.