Nhận định bóng đá Norwich City vs Newcastle, 21h00 ngày 17/8

Đã không có được bất ngờ nào tạo ra khi Norwich City ra về với 2 bàn tay trắng sau chuyến làm khách trước Liverpool ở ngày đầu ra quân của mình. Không chỉ vậy theo chuyên gia nhan dinh bong da chinh xac nhat cho rằng việc phải nhận tới 4 bàn thua trong hiệp 1 trận đấu cũng đủ minh chứng cho những mặt yếu kém của Norwich City ở giải đấu cao nhất nước Anh bởi nếu đối thủ không giữ chân mình thì việc phải nhận thêm những bàn thua của họ là điều khó tránh khỏi.

Ở vòng đấu thứ 2 của giải Ngoại hạng Anh, Norwich City được trở lại sân nhà của mình để đón tiếp một trong những đối thủ cũng đã khá quen thuộc của họ là Newcastle hiện nay. Với bầy chim Hoàng Yến hiện nay sân nhà sẽ là những hy vọng để họ có thể tìm kiếm những điểm số đầu tiên của mình tại mùa giải bởi với việc vừa mới trở lại giải đấu lần này thì mục tiêu cao nhất của Norwich City có thể cũng chỉ là mục tiêu trụ hạng của mình ở giải đấu lần này.

Trong khi đó, với Newcastle họ đã có những nỗ lực đáng kể ở ngày đầu tiên ra quân của mình nhưng bầy chích chòe cũng không thể cản được một chiến thắng của Arsenal với bàn thua duy nhất ở phút 58 của trận đấu. Dù thất bại nhưng Newcastle cũng đã thể hiện được bộ mặt không hề dễ dàng của mình trong cuộc đối đầu vừa qua và đây cũng chính là điểm sáng trong việc hy vọng có được những kết quả tốt nhất với họ sắp tới.

TLCA: 0:1/4

O/U: 2 3/4

Nhận định Norwich City vs Newcastle United: Chờ tài tướng mới

Dự đoán: Norwich City vs Newcastle 1-1