Sau 7 vòng đấu tại giải vô địch quốc gia Brazil, tân binh Avai vẫn chưa hề biết mùi chiến thắng. Hiện tại đội bóng mới chỉ có vỏn vẹn 3 điểm bằng 3 trận hòa, để thua 4 trận còn lại và tạm xếp bét bảng xếp hạng. Trên sân nhà đội bóng mới chỉ thi đâu 3 trận và có được 2 trận hòa đầu tiên của mùa giải, dù sao cũng là thành tích chấp nhận được của đội bóng mới lên hạng.

Trong khi đó thành tích của Sao Paulo sau 7 vòng đấu tại Serie A cũng không thật sự khả quan khi chỉ có được 12 điểm và hiện đang đứng thứ 8 của bảng xếp hạng. Tuy mới chỉ để thua duy nhất 1 trận nhưng Sao Paulo đã hòa tới 3 trận , còn lại thắng 3 trận. Sau 2 chiến thắng trên sân khách, đội bóng đã phải nhận thất bại đầu tiên trước Corinthians ở vòng đấu thứ 5 với tỷ số 0-1.

Lần gần nhất 2 đội gặp nhau đã là từ mùa 2017 khi Avai phải xuống hạng vào cuối mùa bóng. Khi đó Sao Paulo thắng trên sân nhà và hòa trên sân khách. Với phong độ tệ hại như hiện nay thì khả năng Avai có được điểm trước Sao Paulo cũng sẽ rất khó khăn, cho dù chỉ là 1 điểm.

Thành tích đối đầu

Nhận định Avai vs Sao Paulo, 7h ngày 9/6 

TLCA: 0:0

O/U:  1 3/4

Dự đoán: Avai 0-1 Sao Paulo