Cuộc đối đầu giữa CRB vs Ponte Preta không thực sự là cặp đấu nổi bật ở vòng 11 Giải hạng 2 Brazil này bởi đội khách được đánh giá cao hơn. Sau 10 vòng đấu, Ponte Preta đang đứng ở vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng. Trong khi đó, CRB chỉ đứng thứ 19 và không lại không có được thành tích tốt.

Ponte Preta sẽ có cơ hội cải thiện vị trí của mình ở vòng đấu này khi kém đội thứ 5 chỉ có 3 điểm. Trước một đối thủ quá yếu và đang đứng trước nguy cơ xuống hạng như CRB thì việc giành một chiến thắng đậm có lẽ là nằm trong tay đội khách.

Trong chuỗi 5 trận gần nhất, Ponte Preta giành được 2 chiến thắng và 1 hòa, 2 thua. Nhưng trước khi hành quân đến làm khách trước CRB thì họ đều giành 2 chiến thắng. Trong khi đó, đội chủ nhà thì trải qua 5 trận chưa biết mùi chiến thắng và đang hơn đội cuối bảng đúng 2 điểm.

Nhận định về trận đấu này, các chuyên gia đều chọn đội khách sẽ giành chiến thắng và đương nhiên CRB khó có thể tạo nên bất ngờ. Cuộc đối đầu giữa 2 đội sẽ diễn ra lúc 7h00 ngày 16/6.

>>> Xem thêm Nhận định bóng đá chuyên gia

Thông tin lực lượng của 2 đội:

CRB: Đội hình mạnh nhất

Ponte Preta: Không có sự vắng mặt đáng tiếc nào

Đội hình dự kiến của 2 đội:

CRB: Carlos, Ratinho, Sena, Conceicao, Pereira Conrrea, Lucas, Claudinei, Alipio, Xavier, Róa, Baiano.

Ponte Preta: Ivan, Orinho, Leo, Fonseca, Igor Vinicius, Nathan, Danilo, Andrade De Castro, Tiago Real, Andre Luis, Junior Santos.

Dự đoán trận đấu CRB vs Ponte Preta: 1-3