Trước khoảng thời gian nghỉ nhường chỗ cho Copa America 2019, Criciuma đã cho thấy những tín hiệu tích cực về phong độ. Chi tiết, đội quân của HLV Gilson Kleina có 1 trận hòa trước Vila Nova và 1 chiến thắng trước Brasil de Pelotas. Nếu tính từ đầu mùa giải 2019 của giải hạng 2 Brazil (Serie B), Criciuma thắng 2, hòa 3 và để thua 3 lần sau 8 trận, hiện xếp ở vị trí thứ 13 trên bảng xếp hạng.

Lúc này, hy vọng cạnh tranh một suất trong nhóm thăng hạng của Criciuma đã sớm bị dập tắt khi kém đội xếp thứ 4 tới 7 điểm. Nhưng nói vậy không có nghĩa đội chủ sân Heriberto Hulse được phép mất tập trung ở giai đoạn còn lại của mùa giải. Nhắc lại, họ cũng chỉ hơn nhóm xuống hạng khoảng cách 2 điểm ít ỏi.

Sáng mai, Criciuma có trận đấu tại vòng 10 giải hạng 2 Brazil trước Coritiba và đây được xem là cơ hội cực tốt để họ giành điểm nhằm cải thiện vị trí trên bảng tổng sắp. Nên biết, HLV Gilson Kleina cùng các học trò nắm lợi thế cực lớn về tinh thân khi được chơi trên sân nhà. Nếu tính từ đầu mùa tới giờ, họ mới để thua 1 trong số 4 trận đã đá.

Mọi thứ càng thêm suôn sẻ bởi đối thủ Coritiba không phải cái tên quá đáng gờm. Sau 8 trận, Coritiba chỉ thắng 3, hòa 3 và thua 2 trận. Một điểm cần đặc biệt lưu ý, Coritiba chưa từng nềm mùi thắng lợi trong số 5 trận vừa rồi tới làm khách trên sân của Criciuma. Chi tiết, họ chỉ giành được 2 trận hòa và thua 3 lần. Rõ ràng, với handicap là 0:0, lựa chọn đội khách Coritiba sẽ là quyết định mạo hiểm.

TLCA: 0:0

TX O/U: 2

Nhận định Criciuma vs Coritiba, 7h30 ngày 10/7 (Brazil Serie B)

Lựa chọn chuyên gia: Criciuma -0

DỰ ĐOÁN @Criciuma vs Coritiba@: 1-0