Phong độ gần đây

Rạng sáng mai, một số trận đấu trong khuôn khổ vòng 13 của giải Hạng 2 Brazil sẽ diễn ra. Trong đó đội đứng nhì bảng ở thời điểm hiện tại, Avai sẽ có chuyến làm khách hứa hẹn nhiều khó khăn tới sân của Oeste.

Đội chủ nhà Oeste hiện đang đứng thứ 12 trên BXH với 15 điểm có được sau 12 trận đã đấu, chỉ hơn nhóm cầm đèn đỏ đúng 3 điểm. Vì vậy, rõ rang Oeste sẽ muốn cải thiện thành tích của mình để vươn lên nhóm trên, cũng như tránh việc rơi quá sâu xuống nhóm cầm đèn đỏ.

Dù vậy, nhiệm vụ này sẽ không hề dễ dàng khi Oeste đang trải qua chuỗi trận đáng quên với chỉ 1 chiến thắng trong 5 lần gần nhất ra sân, trong đó họ hòa tới 3, thua 1 và chỉ có được 1 chiến thắng. Nhưng thật không may cho Oeste khi họ vừa mới lấy lại sự tự tin sau chiến thắng trước Fortaleza thì sẽ gặp phải một đối thủ mạnh, và đang có phong độ khá ấn tượng.

Avai hiện đang đứng thứ 2 trên BXH của giải Hạng 2 Brazil với 22 điểm có được sau 12 vòng đấu. Trong đó, họ đang có chuỗi 4 trận bất bại liên tiếp dù chịu tới 2 trận hòa. Chuyến làm khách rạng sáng mai tưởng chừng sẽ rất khó khăn khi Oeste đang có chuỗi 7 trận bất bại trên sân nhà, thì Avai cũng đang có thành tích thi đấu xa nhà ấn tượng với 5 trận bất bại liên tiếp, trong đó có tới 4 chiến thắng.

Dự đoán Oeste 0-2 Avai