Ở lượt đi, Kairat giành chiến thắng 2-1 ngay trên sân của Siroki Brijeg. Với lợi thế quá lớn này, đội chủ nhà hứa hẹn sẽ tạo ra một thế trận chắc chắn trong cuộc tiếp đón Siroki Brijeg. Hơn thế, kết quả ở lượt đi là minh chứng rõ ràng cho thấy, sức mạnh của Kairat là tốt hơn hẳn so với Siroki Brijeg.

Kairat là đội bóng Kazakhstan, còn Siroki Brijeg đến từ giải VĐQG Bosnia & Herzegovina. Vào lúc này, giải VĐQG Kazakhstan vẫn đang thi đấu, còn giải VĐQG Bosnia & Herzegovina chưa khởi tranh mùa giải mới.

Đây là lợi thế lớn dành cho Kairat - đội bóng đang xếp thứ 3 ở giải VĐQG Kazakhstan. Bởi lẽ, đội bóng này đang thi đấu vào phom và có được phong độ tương đối tốt. Thống kê cho thấy, Kairat chỉ thua 1 trong 9 trận gần nhất, thắng tới 7 trận và hòa 1 trận. Trên sân nhà, 4 trận gần nhất Kairat chỉ để lọt lưới có 2 bàn.

Nó khác với một Siroki Brijeg chỉ biết thi đấu giao hữu để chuẩn bị cho vòng sơ loại UEFA Europa League. 4 trận gần nhất, Siroki Brijeg chỉ hòa 2 trận và thua 2 trận. Họ không biết đến mùi vị chiến thắng, trong đó có thất bại 1-2 ngay trước Kairat trên sân nhà. Phải chiến thắng với cách biệt 2 bàn trên sân khách khi mà đã thua ngay trên sân nhà, đây là nhiệm vụ chẳng hề dễ dàng với đội bóng đến từ Bosnia & Herzegovina.

Nhận định bóng đá Kairat vs Siroki Brijeg, 21h30 ngày 18/7 (UEFA Europa League)

Dự đoán: Kairat vs Siroki Brijeg 2-1