Cuộc đối đầu giữa Santa Coloma vs Drita được đánh giá ngang tài ngang sức ở trận bán kết vòng sơ loại của sơ loại Champions League 2018/19 diễn ra lúc 22h00 ngày 26/6.

Santa Coloma là nhà ĐKVĐ Andorra và được đánh giá cao khi giành được vé tham dự vòng sơ loại của sơ loại Champions League 2018. Trước khi góp mặt ở vòng bán kết sơ loại này, Santa Coloma đã trải qua 9 trận đấu tất cả và gặt hái được những kết quả ấn tượng.

Họ từng thua Sant Julià ở lượt đi nhưng lại thắng ở lượt về trong trận đấu gần nhất trước khi đối đầu với Drita. Đối thủ của Santa Coloma lần này là nhà ĐKVĐ Kosovo cũng có được thành tích bất hủ. Để đối đầu với Santa Coloma, Drita cũng đã trải qua chuỗi 9 trận ấn tượng.

Ở giải quốc nội, Drita chỉ hòa 2 trận còn lại giành chiến thắng 7 trận liên tiếp trước khi bước vào cuộc đối đầu vòng sơ loại gặp Santa Coloma. Chính vì thế, những CĐV Drita đang rất tự tin đội nhà sẽ vượt qua đối thủ nhằm giành vé vào chơi trận chung kết từ đó giành 1 suất đá sơ loại Champions League 2018.

Cuộc đối đầu giữa Santa Coloma vs Drita sẽ diễn ra lúc 22h00 ngày 26/6.

Thông tin lực lượng của 2 đội:

Santa Coloma: Đội hình mạnh nhất

Drita: Không có sự vắng mặt đáng tiếc nào

Đội hình dự kiến của 2 đội:

Santa Coloma: Eloy Casals, Robert Ramos Isus, Marc Rebes, Joan Capdevila, Moises San Nicolas, Juanfer, Ildefons Lima, Andreu Ramos, Victor Rodriguez, Iban Parra, Albert Mercade Mellinas.

Drita: Bakaj Edvan, Gerbeshi Fidan, Leci Liridon, Limani Ardian, Shala Arber, Haxhimusa Betim, Krasniqi Endrit, Musaj Drilon, Neziraj Haxhi, Rexha Kastriot, Fazliu Astrit.

Dự đoán: 2-3