Nhận định bóng đá Dinamo Tbilisi vs Feyenoord Rotterdam, 23h30 ngày 15/8

Đã không có bất ngờ nào xảy ra ở trận lượt đi vòng loại thứ ba Europa League 2019/20 giữa Feyenoord Rotterdam vsDinamo Tbilisi. Với lợi thế sân nhà và đẳng cấp vượt trội, Feyenoord Rotterdam không quá khó khăn để giành chiến thắng 4-0 sau 90 phút tranh tài với đại diện Georgia.

Với kết quả ở trận lượt đi, lượt về này, kể cả thua 0-3, Feyenoord Rotterdam vẫn giành quyền vào vòng play-off. Tuy nhiên, khả năng Feyenoord Rotterdam bị đánh bại là không cao bởi lẽ lúc này họ đang hoàn toàn nắm trong tay sự chủ động.

Thậm chí với tình thế hiện tại, đội bóng Hà Lan còn hứa hẹn sẽ có thêm một thắng lợi thuyết phục nữa trước Dinamo Tbilisi. Lý do là bởi Dinamo Tbilisi lúc này đã không còn gì để mất, hứa hẹn dâng cao tấn công ngay từ đầu trong trận lượt về trên sân nhà.

Bị đánh giá thấp hơn lại chủ động tấn công, việc Dinamo Tbilisi dính đòn hồi mã thương từ Feyenoord Rotterdam là rất dễ xảy ra. Dù phải làm khách nhưng Feyenoord Rotterdam vẫn được giới cầm cân nảy mực xếp chiếu trên một cách rõ ràng cùng mức chấp -1/2 theo TLCA.

Theo quan sát, từ sáng 15/8, điểm ăn ở lựa chọn Feyenoord Rotterdam đã có dấu hiệu biến động theo hướng giảm. Ngược lại, điểm ăn ở lựa chọn Dinamo Tbilisi biến động theo hướng tăng. Đó là minh chứng rõ ràng cho thấy rằng cửa trên là lựa chọn an toàn trước giờ bóng lăn.

TLCA: 1/2:0

TX O/U: 2 3/4

Nhận định Dinamo Tbilisi vs Feyenoord Rotterdam: Khó có bất ngờ

DỰ ĐOÁN: Dinamo Tbilisi vs Feyenoord Rotterdam 1-2