Trong thời gian World Cup 2018 đang diễn ra, các CLB của nước Bỉ vẫn đang có những trận đấu giao hữu để chuẩn bị cho mùa giải mới. Và đêm nay, Cercle Brugge sẽ có cuộc đối đầu với Mechelen.

Mùa giải năm ngoái, Cercle Brugge còn thi đấu ở giải hạng 2 của Bỉ. Tuy nhiên, với thành tích ấn tượng ở mùa giải trước, cùng với việc đã xuất sắc vượt qua Beershot-Wilrijk để giành được tấm vé lên chơi ở giải VĐQG Bỉ. Dù vậy, phong độ của đội bóng đến từ Brugge trong những trận đấu lại không thật sự ấn tượng khi họ đã trải qua chuỗi 5 trận không thắng trước khi đánh bại Beershot-Wilrijk ở trận playoff.

Trong khi đó, Mechelen đã có một mùa giải đáng quên ở giải VĐQG Bỉ, và phải xuống chơi ở giải Hạng 2 mùa sau. Dù vậy, họ đã có những trận đấu giao hữu chuẩn bị cho mùa giải mới tương đối ấn tượng. Đó là chuỗi 4 chiến thắng liên tiếp, mà nổi bật trong đó là chiến thắng 10-0 trước Groen Rood Katelijne. Còn trong cả chuỗi trận đó Mechelen, ghi được tới 20 bàn thắng và chỉ để lọt lưới 2 lần.

Xét về tương quan lực lượng, Cercle Brugge và Mechelen không chênh lệch quá nhiều. Tuy nhiên, Cercle Brugge nhiều khả năng sẽ là những người chơi chủ động hơn khi họ đang tràn đầy niềm hung phấn và sự tự tin với thành tích lên hạng. Trong khi đó, những kết quả giao hữu thuận lợi cũng chưa thể khiến Mechelen quên đi mùa giải đáng thất vọng vừa qua.

Dự đoán: Cercle Brugge 2-0 Mechelen