Giải Hạng 2 Iceland vẫn diễn ra bình thường vào thời gian World Cup 2018 diễn ra. Các cầu thủ tại đây phải chấp nhận một nghịch lý đã bị lên áp rất nhiều. Chỉ trích kịch liệt của hàng loạt đội bóng và giới mộ điệu khi họ muốn được chứng kiến đội tuyển Iceland trong lần đầu dự World Cup hơn là phải ra sân mà không có được sự tập trung tốt nhất cũng như thể lực bị suy giảm.

Nhưng đã không có quyết định thay đổi nào đưa ra, sân chơi hạng 2 của bóng đá Iceland vẫn diễn ra theo lịch đã định và nó khiến các cầu thủ phải miễn cưỡng tham dự. Trở lại với trận đấu này, đây là cuộc đối đầu giữa 2 đội đang nằm trong nhóm nguy hiểm khi đối mặt với nguy cơ rớt hạng đã cận kề. Cụ thể, Leiknir chỉ còn hơn đội xuống hạng 3 điểm và Selfoss nhiều hơn đội chủ nhà duy nhất 1 điểm. Một trận thắng vì thế mang lại ý nghĩa rất đáng kể cho cả 2 đội ở thời điểm hiện tại rất nguy cấp hiện nay.

>>> Xem thêm Nhận định bóng đá chuyên gia

Nói về cơ hội, Leiknir đang là những người tự tin hơn khi toàn thắng cả 3 lần đụng độ gần nhất và đều giữ sạch lưới một cách cực kỳ ấn tượng. Không những vậy, khả năng tận dụng cơ hội của Leiknir khi được chơi trên sân nhà rất tốt với liên tiếp 2 trận toàn thắng cùng với tỷ số 3-1 vừa qua. Ở chiều ngược lại, Selfoss vẫn yếu bóng vía khi từ cuối mùa trước đến nay họ đã trải qua liền 6 trận xa nhà chỉ biết đến hòa và thua, trong đó có 4 thất bại.

Dự đoán kết quả Leiknir vs Selfoss: 1-0