Sau thời gian khởi đầu tương đối chậm chạp, VPS Vaasa bắt đầu để lại nhiều dấu ấn tích cực ở thời điểm hiện tại. Liên tiếp 2 vòng gần đây đều giành chiến thắng cho thấy đội chủ nhà dường như mới thích nghi được với mùa giải mới. Thành tích tiến bộ đáng kể về chuyên môn đã giúp VPS Vaasa leo lên đứng ở vị trí thứ 5 với 11 điểm sau 7 vòng.

Với phong độ như vừa nêu, VPS Vaasa đã vươn lên đứng thứ 3 về số bàn thắng kể từ đầu mùa tại sân chơi cao nhất của bóng đá Phần Lan. Đó là điều đáng mừng cho các cầu thủ chủ nhà khi họ thể hiện được đáng kể sự hiệu quả trên hàng công với sự chủ động về mặt chiến thuật cũng như cách tiếp cận qua mỗi trận đấu. Hoàn toàn không phải phong độ mang theo chiều hướng may mắn, mà đó là nền tảng chuyên môn đáng để hy vọng.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Trên thực tế, dù là đội bóng bị đánh giá thấp về chuyên môn nhưng VPS Vaasa đã thể hiện sự cố gắng rất đáng khen bằng thành tích trên thị trường châu Á. Đội chủ nhà lúc này đang là những người đáng tin nhất cho giới mộ điệu khi có tới 6 trong 7 vòng gần nhất đều vượt qua chỉ số niêm yết trước trận. Ở chiều ngược lại, Honka lại gây thất vọng đáng kể khi thất bại theo tham số đặc biệt tới 4 trong 5 trận gần nhất.

Dự đoán kết quả VPS Vaasa vs Honka: 3-1