Nhận định Nữ Myanmar vs Nữ Indonesia

Giải vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á (AFF Women's Championship), là giải bóng đá giữa các đội tuyển bóng đá nữ các quốc gia Đông Nam Á do Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) tổ chức. Giải lần đầu tiên diễn ra tại Trung tâm Thể thao Thành Long, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam năm 2004 với 8 đội tuyển tham gia trong đó có hai đội của Việt Nam và đội vô địch đầu tiên là Myanmar. Đội vô địch nhiều lần nhất là Thái Lan với bốn lần lên ngôi.

Ở giải năm nay, Nữ Myanmar và Nữ Indonesia nằm cùng bảng B với Nữ Việt Nam, Nữ Campuchia. Ngay ở trận ra quân, Nữ Myanmar sẽ gặp Nữ Indonesia.

Nếu như ở môn bóng đá nam Myanmar và Indonesia có trình độ tương đương nhau thì Nữ Myanmar lại vượt trội so với Nữ Indonesia. Trong 4 lần chạm trán trước đây, Nữ Myanmar thắng cả 4 và đều là những chiến thắng rất đậm. Tổng cộng, Nữ Myanmar nã vào lưới Nữ Indonesia 26 bàn thắng, chỉ lọt lưới 1 bàn.

Thành tích đối đầu quá chênh lệch, giúp Nữ Myanmar sẽ có sự tự tin cao khi gặp lại Nữ Indonesia. Nữ Myanmar đã có bước chạy đà rất tốt cho vòng chung kết bóng đá nữ Đông Nam Á 2019. Trải qua 4 lượt trận gần nhất, nữ Myanmar thu về 3 chiến thắng cùng một kết quả hòa. Trong khi đó, Nữ Indonesia thua cả 4 trận gần nhất.

Thành tích đối đầu

Nhận định Nữ Myanmar vs Nữ Indonesia: Chênh lệch đẳng cấp

TLCA: Đang cập nhật

Dự đoán Nữ Myanmar vs Nữ Indonesia: 5-0