Nhận định nữ Singapore vs nữ Philippines, 15h00 ngày 23/8

Trên lý thuyết, nữ Philippines vẫn có thể mất vị trí thứ 2, đồng nghĩa với tấm vé đi tiếp vào vòng bán kết nếu để thua trong trận đấu cuối cùng trước nữ Singapore. Tính tới thời điểm hiện tại, họ đang tạm thời xếp ở vị trí thứ 2 bảng B với 2 trận thắng và 1 trận thua, chỉ hơn đội xếp thứ 3 nữ Malaysia hiệu số bàn thắng thua (+8 so với +6).

Nhìn vào lịch thi đấu lẫn phong độ thực tế, nguy cơ Philippines bị loại gần như bằng không. Nhắc lại, họ chỉ phải đụng độ đội bóng yếu nhất bảng nữ Singapore. Trong khi đó nữ Malaysia có trận tử chiến với đội bóng mạnh nhất bảng nữ Thái Lan ở lượt trận cuối cùng và cơ hội để thầy trò HLV Jacob Joseph giành điểm là rất thấp.

Dẫu vậy, để đề phòng bất chắc, nữ Philippines vẫn cần tập trung tối đa và trước mắt sẽ là nhiệm vụ giành trọn 3 điểm trước nữ Singapore. Công bằng, đây là nhiệm vụ hết sức dễ dàng và thầy trò HLV Benlarbi tự tin sẽ tự tin sẽ là tốt hơn với một chiến thắng cách biệt. Nên nhớ, họ đang có phong độ tốt khi thắng 3 và chỉ để thua duy nhất 1 trận (trước nữ Thái Lan) trong số 4 trận mới đây. Tính theo TLCA, nữ Philippines đang sở hữu chuỗi 6 trận toàn thắng.

Bên kia sân, nữ Singapore đang là đội bóng duy nhất chưa nếm mùi thắng lợi tại bảng A. Chi tiết, những cô gái của đảo quốc Sư tử lần lượt để thua 1-2 trước Timor-Leste, thua 0-8 trước Thái Lan và thua 0-4 trước Malaysia. Rộng hơn, nữ Singapore thua 10 và chỉ hòa 2 trong số 12 trận gần nhất. Một điểm cần lưu ý, họ vừa để thua cả 5 trận đụng độ Philippines và đó đều là những trận thua với tỷ số cách biệt.

TLCA: 3:0

TX O/U: 4 1/4

Nhận định nữ Singapore vs nữ Philippines: Đè bẹp kẻ lót đường

Dự đoán nữ Singapore vs nữ Philippines: 0-6