Nhận định Hamburg vs Dassendorf

Hamburg lần đầu tiên xuống hạng kể từ khi Bundesliga ra đời vào năm 1963. Nhưng đáng tiếc thay, CLB giàu truyền thống này lại không cho thấy họ đã sẵn sàng cho việc trở lại giải đấu số 1 nước Đức.

Bằng chứng là sau khi phải xuống chơi tại Bundesliga2, Hamburg đã để 4 trụ cột rời Volksparkstadion. Họ thu về 13.5 triệu bảng nhưng mới chỉ chi 1.53 triệu bảng cho quá trình tăng cường lực lượng.

Mặt khác, tân HLV trưởng của CLB từng 3 lần vô địch châu Âu cũng chỉ là nhân vật được 'kéo' lên từ đội 2, ông Christian Titz.

Song ở trận giao hữu đầu tiên chuẩn bị cho mùa 2018/19, Hamburg hứa hẹn sẽ mang tới niềm vui cho các cổ động viên nhà. Bởi đối thủ của họ chỉ là Dassendorf, CLB bán chuyên nghiệp đang chơi ở giải hạng Năm nước Đức.

Rõ ràng, dù những tín hiệu tích cực chưa tới với Hamburg song khoảng cách về trình độ giữa họ với Dassendorf vẫn là rất đáng kể. Và cũng vì chỉ là một trận giao hữu nên màn so tài này nhiều khả năng có nhiều bàn thắng. Đó là lý do giới mộ điệu có thể tin đây là một trận cầu mãn nhãn.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Dự đoán tỷ số Hamburg vs Dassendorf: 5-2