FC Seoul vừa bị đứt mạch 4 trận toàn thắng, sau khi bị Ulsan cầm hòa 2-2 trên sân nhà. Nhưng đội bóng thủ đô Hàn Quốc vẫn đang có cùng 38 điểm với đội đầu bảng Jeonbuk Motors. Họ chỉ xếp thứ hai do kém chỉ số phụ mà thôi.

Và cũng cần biết thêm rằng, Ulsan - đội bóng mới đây có thể rời sân của FC Seoul với 1 điểm, hiện cũng đang xếp thứ ba với 37 điểm và còn đá ít hơn 1 trận. Ulsan còn nguyên vẹn cơ hội cạnh tranh các thứ hạng, thậm chí sẽ leo lên ngôi đầu nếu giành chiến thắng ở trận đá bù.

Nhưng Gangwon FC thì khó lòng có thể tái lập thành tích ấy. Đội bóng cũ của Xuân Trường hiện đang xếp thứ 5 ở K-League, kém chính FC Seoul tới 11 điểm. Thành tích sân khách của Gangwon cũng không tốt khi chỉ thắng được 1 trong 4 trận gần nhất.

Ngược lại, FC Seoul luôn thi đấu rất ổn định trên sân nhà. Đã 9 trận liên tiếp đội bóng này không thua mỗi khi được thi đấu ở "mái nhà" Seoul World Cup Stadium. Và vì thế, đội chủ nhà có đầy đủ cơ sở để hướng đến một chiến thắng cách biệt, qua đó tiếp tục cuộc đua với Jeonbuk Motors và Ulsan.

Lần gần nhất hai đội gặp nhau ở K-League, đó là ngày 14/4 vừa qua. Khi ấy chính FC Seoul là đội giành chiến thắng, mặc dù họ phải đá sân khách. Không có lý do nào FC Seoul lại để thua khi có lợi thế sân nhà và đang đạt phong độ ổn định.

TLCA: 0:1/2

O/U: 2 1/2

Thành tích đối đầu

Nhận định FC Seoul vs Gangwon FC, 17h ngày 6/7 (K-League 2019)

Dự đoán: FC Seoul vs Gangwon FC 2-0