Sau những khởi đầu kém cỏi, thời gian gần đây Gangwon đang phất lên như diều gặp gió. Cụ thể, 4 trận vừa qua Gangwon toàn thắng cả về tỷ số và TLCA. Trên bảng xếp hạng K-League, từ vị trí ở nửa dưới, Gangwon lúc này đã vươn lên xếp ở vị trí thứ 6.

Kém Top 3 chỉ 5 điểm, được thi đấu trên sân nhà ở vòng 13, Gangwon rõ ràng càng có thêm sự tự tin và quyết tâm để giành chiến thắng trước Jeju United. Đội khách trước vòng 13 mới giành được 7 điểm, xếp thứ 2 từ dưới lên trên BXH và chỉ nhiều hơn đội bóng của Công Phượng - Incheon United đúng 1 điểm.

Phong độ tốt hơn, lợi thế rõ ràng, Gangwon tất nhiên hứa hẹn lớn ở khả năng giành 3 điểm trọn vẹn trong 90 phút tranh tài sắp tới. Dẫu vậy, giới chuyên gia lại nhận định rằng, Jeju United là lựa chọn an toàn hơn theo TLCA trước giờ bóng lăn.

Lý do đến từ việc giới cầm cân nảy mực chỉ để Gangwon chấp -1/4 theo TLCA cả trận. Với những lợi thế đang có, mức chấp này sớm cho thấy Gangwon sẽ gặp khó trước Jeju United. Đội khách đang rơi vào hoàn cảnh éo le, buộc phải nỗ lực để giành điểm hứa hẹn sẽ thi đấu cản trọng, phòng ngự chủ động. Ít nhiều Jeju United được tin tưởng khi có được 4 trận hòa với tỷ số 1-1 trong vòng 5 trận xa nhà vừa qua.

TLCA: 0:1/4

TX O/U: 2 1/2

Nhận định Gangwon vs Jeju United, 17h ngày 25/5 

Lựa chọn chuyên gia: Jeju United +1/4

DỰ ĐOÁN: 1-1