Gyeongnam vs Ulsan Hyundai - đây là cuộc đấu giữa kẻ sắp về vực sâu với người đang ở đỉnh cao. Gyeongnam hiện đang xếp thứ 10/12 trên bảng xếp hạng K-League 2019. Ở đó, đội chủ nhà chỉ hơn hai đội bét bảng là Jeju và Incheon United đúng 3 điểm. Nếu thua trận này, Gyeongnam hoàn toàn có thể thay thế vị trí của chính các đội cuối bảng ấy.

Ngược lại, trước khi bước vào vòng đấu 20 này, Ulsan Hyundai có 40 điểm (trong khi Gyeongnam chỉ có 14 điểm), và đang cạnh tranh ngôi đầu bảng một cách quyết liệt. Họ chỉ kém đội đầu bảng Jeonbuk Motors đúng 1 điểm mà thôi. K-League 2019 đã bước vào giai đoạn quyết định, và chắc chắn Jeonbuk Motors sẽ tập trung cho từng trận đấu. Nên nhớ rằng đội xếp ngay sau họ là Seoul FC cũng chỉ kém đúng 1 điểm mà thôi.

Phong độ của Gyeongnam là rất tệ. 8 trận liên tiếp Gyeongnam chỉ hòa và thua. Ngay cả sân nhà cũng không phải điểm tựa đủ tốt. 3 trận gần nhất được chơi ở sân Changwon Football Center, Gyeongnam thua 2 và hòa 1.

Trong khi đó, Ulsan Hyundai lại chơi rất ổn định ở giải VĐQG Hàn Quốc. 8 trận gần nhất ở K-Leage 2019, Ulsan Hyundai thắng tới 6 trận. Trên sân khách, đội bóng này có tới 3 chiến thắng trong 4 trận đã qua, và chỉ bị đội bóng đang cạnh tranh là Seoul FC cầm hòa trên sân đối thủ. Do vậy, ngay cả có lợi thế sân nhà thì Gyeongnam cũng khó lòng cầm chân được Ulsan Hyundai.

TLCA: 1/2:0

O/U: 2 3/4

Nhận định Gyeongnam vs Ulsan Hyundai, 17h30 ngày 9/7 (K-League 2019)

Dự đoán: Gyeongnam vs Ulsan Hyundai 1-2