Los Angeles đang chứng tỏ là thế lực rất mạnh của giải nhà nghề Mỹ MLS khi dẫn đầu bảng xếp hạng khu với phía Tây với 52 điểm sau 23 vòng đấu, hơn đội thứ nhì Minnesota United tới 14 điểm và nếu so với đội đứng đầu khu vực phía Đông là Philadelphia Union họ cũng có nhiều hơn 10 điểm mặc dù đang còn thi đấu ít hơn 2 trận. Cho dù ở vòng 21 Los Angeles để thua đối thủ cùng thành phố LA Galaxy 2-3 nhưng đội bóng cũng thắng 5 trong 6 trận đấu gần nhất. Đặc biệt trên sân nhà Los Angeles vẫn đang bất bại và chỉ để hòa 1 lần duy nhất kể từ đầu mùa giải.

Trong khi đó New York Red Bulls hiện đang đứng thứ 4 của bảng xếp hạng khu vực phía Đông với 37 điểm sau 24 vòng đấu. Phong độ của đội bóng vẫn không thể ổn định kể từ đầu mùa giải, trong 5 trận đấu gần nhất họ thắng 3 trận nhưng cũng để thua 2 trận xen giữa. Trong 5 trận phải du đấu kết quả còn tệ hơn khi New York Red Bulls chỉ thắng được 1, hòa 1 và để thua 3.

Trong lịch sử hai đội bóng mới gặp nhau đúng 1 lần ở mùa giải năm ngoái, khi đó Los Angeles đã chịu nhận thất bại trên sân khách với tỷ số 1-2. Bởi thế đây chính là cơ hội không thể tốt hơn để đội bóng phía Tây trả món nợ.

Thành tích đối đầu

Nhận định Los Angeles vs New York Red Bulls, 9h ngày 12/8 (MLS)

TLCA: 0:1 1/2

O/U: 3 1/2

Dự đoán: Los Angeles vs New York Red Bulls 3-1