Cục diện tại bảng B sân chơi danh giá nhất khu vực Nam Mỹ năm nay đang diễn ra cực kỳ hấp dẫn. Chưa đội nào chính thức đi tiếp trước lượt trận cuối cùng vào rạng sáng mai. Tạm dẫn đầu đang là Atletico Nacional với 9 điểm nhưng vẫn có thể bị loại nếu thất bại trước Colo Colo, đồng thời Delfin giành chiến thắng.

Ở chiều ngược lại, cả 4 CLB tại bảng B vẫn còn nguyên cơ hội đi tiếp nếu các kết quả đủ điều kiện cùng xảy ra. Do đó, trận đấu này mang ý nghĩa đặc biệt quan trọng với cả 2 đội, họ phải chiến đấu để hy vọng có mặt ở vòng 1/8, hoặc chí ít cũng phải cầm vé xuống Copa Sudamericana với tư cách là đội xếp thứ 3 vòng bảng.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Về mặt lý thuyết, Bolivar có lợi thế sân nhà cũng như kinh nghiệm là những người được đánh giá cao hơn. Tuy nhiên, phong độ lúc này của đại diện đến từ Bolivia lại rất tệ để hy vọng vào kết quả tích cực hơn. Ngay tại sân chơi trong nước, Bolivar vừa đánh mất mình khi thua The Strongest ngay trên sân nhà.

Tính xa hơn, đội chủ nhà phụ bạc lòng tin của giới mộ điệu châu Á tới 7 trong tổng số 8 trận gần nhất. Vậy nên, sẽ không bất ngờ nếu Delfin có chiến thắng khi thực chất họ đang thể hiện phong độ khá ấn tượng với 3 trong 4 trận gần đây đều đoạt điểm tối đa.

Dự đoán kết quả Bolivar vs Delfin: 0-1