Giới mộ điệu tại Đông Nam Á đang trở nên thân thuộc hơn với Hiroshima khi đội bóng này sở hữu tiền đạo lừng danh của khu vực là Teerasil Dangda thi đấu khá ấn tượng. Chân sút người Thái đã ghi 4 bàn kể từ đầu mùa và có đóng góp đáng kể trong việc giúp Hiroshima giữ ngôi đầu bảng suốt từ đầu mùa. Rõ ràng, với khoảng cách lên tới 7 điểm so với đối thủ bám đuổi ở vị trí nhì bảng, đội chủ nhà thực sự thuyết phục được giới chuyên môn.

Điểm mạnh của Hiroshima không nằm ở hàng tấn công khi họ chỉ đứng thứ 2 về số bàn thắng ghi được và cũng không vượt trội nếu so sánh các ứng viên vô địch còn lại khác. Nhưng đổi lại, Hiroshima có hàng thủ cực kỳ chắc chắn khi mới để lọt lưới 8 bàn từ đầu mùa, ít hơn đội thứ 2 về chỉ số này tới 5 bàn. Điều này thể hiện rất rõ triết lý thực dụng được Hiroshima theo đuổi suốt từ đầu mùa.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Trong hoàn cảnh như vậy, đặt niềm tin vào Hiroshima không thực sự yên tâm khi họ phải đụng độ với đối thủ khó chịu Urawa Reds. Trong 7 lần đối đầu trên sân nhà gần nhất, Hiroshima chỉ có duy nhất 1 trận thắng, còn lại thua tới 3 và 5 trận không ghi được bàn thắng. Hơn nữa, đây là thời điểm Urawa Reds vươn lên mạnh mẽ với liên tiếp 5 trận bất bại gần đây, trong đó có 4 chiến thắng. Đó là hình ảnh ấn tượng nhất kể từ đầu mùa mà đội khách thể hiện.

Dự đoán kết quả Hiroshima vs Urawa Reds: 1-2