Sau quãng thời gian thăng hoa, Ventforet Kofu bất ngờ sa sút thảm hại trong khoảng 1 tháng trở lại đây. 4 trận đấu đã qua trên mọi đấu trường họ để thua tới 3. Bắt đầu bằng thất bại trên sân của Urawa Reds tại League Cup Nhật Bản. Sau đó là 2 trận thua tại giải hạng 2 trước các đối thủ đồng cân đồng lạng là Yamagata Montedio và Yokohama FC.

Rất may cho Ventforet Kofu khi ngay ở thời điểm khó khăn này họ lại được trở về sân nhà để tiếp đối thủ đang nằm trong nhóm đèn đỏ Kyoto Sanga. Trận đấu hôm nay chính là cơ hội để Ventforet Kofu có thể lấy lại chiến thắng cho chính mình. Bởi không chỉ có thứ hạng thấp, Kyoto Sanga cũng đang sở hữu phong độ rất tệ thời gian gần đây.

>>> Xem thêm Nhận định bóng đá chuyên gia

Đội khách đã trải qua 4 trận thua liên tiếp, trong đó có 3 trận tại giải hạng 2 và 1 trận thua trên chấm 11m tại cúp Liên Đoàn Nhật Bản. Cả hàng công lẫn hàng thủ của đội bóng này cũng đang bộc lộ quá nhiều yếu điểm. Đơn cử như trong chuỗi trận kể trên, Kyoto Sanga để thua tới 8 bàn (TB 2 bàn/trận) và chỉ ghi được 3 bàn (chưa được 1 bàn/trận).

Nên nhớ trận đấu ngày hôm nay, Ventforet Kofu sẽ được chơi trên sân nhà nơi họ đã thắng 3/4 lần đón khách gần đây. Không những vậy, lần mới nhất tiếp Kyoto Sanga thì Ventforet Kofu cũng dễ dàng có được chiến thắng 3-1. Những lý do đó nhiều khả năng sẽ khiến cho Kyoto Sanga sẽ lại có một trận đấu khó thở ngày hôm nay.

Dự đoán kết quả Kofu vs Kyoto Sanga: 3-1