Matsumoto Yamaga đang nằm trong nhóm 2 đội cuối bảng J-League 2019 – những vị trí phải xuống hạng. Tính tới trước vòng 20, đội quân của HLV Sorimachi mới thắng 4, hòa 5 và thua tới 19 trận, hiện xếp ở vị trí áp chót với 17 điểm và kém đội an toàn Vissel Kobe tới 4 điểm.

Rõ ràng, với tâm thế hiện tại, Matsumoto Yamaga bằng mọi giá phải giành chiến thắng ở lượt trận chiều nay để có thể thu hẹp khoảng cách với nhóm an toàn. Thiết thực hơn, 3 điểm trọn vẹn sẽ giúp họ vươn lên vị trí thứ 16 trên bảng tổng sắp (vị trí được đá play off trụ hạng).

Nhưng muốn là một chuyện, 3 điểm ở lượt trận chiều nay được xem là nhiệm vụ bất khả thi đối với các cầu thủ Matsumoto Yamaga, bất chấp được thi đấu trên trên sân nhà. Nên nhớ, đội chủ sân Naganoken Matsumotodaira Wide Area Park General đang trong cơn khủng hoảng về phong độ.

Tính tại 15 trận gần đây tại mọi đấu trường tham dự, thầy trò HLV Sorimachi chỉ thắng duy nhất 1 trận, còn lại là 6 trận hòa và để thua tới 8 trận. Đáng chú ý, họ không thắng cả 8 trận sân nhà đã đá trong chuỗi trận kể trên.

Mọi chuyện càng thêm khó khăn khi đối thủ của họ ở lượt trận chiều nay là cái tên kị dơ Sanfrecce Hiroshima. Tính trong 4 trận đụng độ gần nhất, Sanfrecce Hiroshima đều có được nụ cười chiến thắng với tỷ lệ handicap là 100%. Lưu ý, đội khách đang có được tinh thần hưng phấn với chiến thắng 2-0 trên sân của Sagan Tosu ở vòng đấu mới đây.

TLCA: 1/2:0

TX O/U: 2 1/4

Nhận định bóng đá Matsumoto Yamaga vs Sanfrecce Hiroshima, 16h ngày 20/7 (J-League 2019)

Lựa chọn chuyên gia: Sanfrecce Hiroshima -1/2

DỰ ĐOÁN Matsumoto Yamaga vs Sanfrecce Hiroshima: 1-2