Sanfrecce Hiroshima hiện đang xếp ở vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng giải vô địch quốc gia Nhật Bản với 20 điểm sau 14 vòng đấu. Thế nhưng sau chuỗi 7 trận bất bại hồi đầu mùa bóng với 5 chiến thắng, đội bóng có vẻ như đang sa vào giai đoạn khủng hoảng khi ở 7 trận gần đây họ chỉ thắng được 1 trận duy nhất và để thua tới 6 trận khiến cho đội bóng tụt dốc không phanh trên bảng xếp hạng. Ngay cả trên sân nhà đội bóng cũng chỉ thắng được 2 trận, để thua 3 trong 5 trận đấu gần nhất.

Trong khi đó Shonan Bellmare đang có 17 điểm sau 14 vòng đấu và hiện xếp thứ 11 trên bảng xếp hạng. Phong độ của Shonan Bellmare kể từ đầu mùa giải đến giờ vẫn khá thất thường không ổn định. Trong 5 trận đấu gần nhất đội bóng cũng chỉ thắng được 1, hòa 1 và để thua 3. Tuy nhiên thành tích sân khách của Shonan Bellmare lại khá tốt khi ở 5 trận gần nhất họ thắng 3 và để thua 2.

Trong lịch sử đối đầu ở 10 trận đấu gần nhất, Sanfrecce Hiroshima đang chiếm ưu thế tuyệt đối khi thắng tới 6 trận và hòa 4. Thế nhưng với phong độ tệ hại vào thời điểm hiện tại của cả 2 đội, đặc biệt là đội chủ nhà thì một kết quả hòa sau trận đấu này có lẽ sẽ hợp lý hơn cả.

Thành tích đối đầu

Nhận định Sanfrecce Hiroshima vs Shonan Bellmare, 17h ngày 14/6 

TLCA: 0:1/2

O/U:  2 1/4

Dự đoán: Sanfrecce Hiroshima 1-1 Shonan Bellmare