Trên bảng xếp hạng J-League, Urawa Red Diamonds vs Nagoya Grampus đang ở rất gần nhau. Đội chủ nhà có nhiều hơn đội khách vỏn vẹn 2 điểm. Nếu như Urawa Red Diamonds đứng thứ 9 thì vị trí của Nagoya Grampus là thứ 11. Và đội bóng nào thắng trong cặp đấu này sẽ có cơ hội rất lớn để bứt phá trong giai đoạn nước rút của mùa giải.

Vào lúc này phong độ của Urawa Red Diamonds tốt hơn hẳn. Đội chủ nhà thắng 3 trong 5 trận gần nhất, hòa 1 và chỉ thua 1 trận. Ngược lại, Nagoya Grampus chỉ vừa dứt chuỗi 6 trận toàn thua bằng 1 trận hòa. Như vậy, đã 7 trận liên tiếp Nagoya Grampus chỉ hòa và thua mà thôi.

Thành tích sân nhà của của Urawa Red Diamonds là 3 trận gần nhất bất bại, trong đó có 2 chiến thắng. Về phần mình, thành tích sân khách của Nagoya Grampus là thua 4 trong 5 trận gần đây. Có thể thấy rằng mọi thứ đang chống lại đội khách.

Ngay cả thành tích đối đầu, Urawa Red Diamonds cũng vượt trội khi so với Nagoya Grampus. Thống kê cho thấy, 9 trong số 10 trận gần nhất được chơi trên sân nhà, Urawa Red Diamonds đều đánh bại Nagoya Grampus. Và đây có thể là trận thắng thứ 10 cho Urawa Red Diamonds trước Nagoya Grampus trên sân nhà của mình.

TLCA: 0:0

O/U: 2 1/2

Nhận định bóng đá Urawa Red Diamonds vs Nagoya Grampus, 17h ngày 4/8 (J-League)

Dự đoán: Urawa Red Diamonds vs Nagoya Grampus 2-0