Vòng 16 Giải hạng Nhất nước Úc giữa Bulleen Lions vs Green Gully xem ra thiếu cân sức bởi phong độ của đội chủ nhà đang tệ khi đã để thua liên tiếp 2 trận sau khi họ thua với tỷ số 0-1 trước Heidelberg United trong trận đấu vừa qua.

Rất khó để tin vào Bulleen Lions vì khả năng phòng thủ lẫn tấn công của Bulleen Lions đáng thất vọng khi họ không ghi được bàn nào trong 2 trận đấu vừa qua. Hơn nữa, Bulleen Lions đang đứng cuối ảng xếp hạng và họ gần như không còn động lực ở mùa giải năm nay.

Với phong độ hiện tại, Bulleen Lions khó lòng tạo nên được bất ngờ trước Green Gully ở vòng đấu này. Tuy nhiên, đội khách cũng đang sa sút về phong độ bởi họ đã liên tục 5 trận không ngửi tới mùi chiến thắng. Nhất là trận gần nhất họ để thua với tỷ số 2-3 khi làm khách Port Melbourne.

Phong độ và niềm tin của cả đội đã không thể tồi tệ hơn nữa. May là thành tích trên sân khách của họ khá tốt vì chỉ thua 2 trận sân khách kể từ khi mùa giải được bắt đầu tới nay. Như thế là Green Gully vẫn còn sức để chống lại đối thủ.

Cuộc đối đầu giữa Bulleen Lions vs Green Gully sẽ diễn ra lúc 17h30 ngày 18/6.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Thông tin lực lượng của 2 đội:

Bulleen Lions: Đội hình mạnh nhất

Green Gully: Một số cầu thủ trụ cột gặp vấn đề thể lực

Dự đoán: 2-2