HLV Miura cùng với tân Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng đang làm mọi cách để giúp cho CLB TP Hồ Chí Minh sớm thoát khỏi cơn khủng hoảng. Với bổ sung những quân bài chất lượng ở giai đoạn lượt về, đoàn quân HLV Miura vẫn chưa cho thấy được sự khởi sắc khi ngụp lặn ở vị trí cuối áp chót bảng xếp hạng.

Một chiến thắng ở vòng 17 này sẽ giúp TP HCM tạm thoát khỏi nhóm cuối khi Nam Định, Sài Gòn, Cần Thơ đều gặp những đối thủ mạnh. Tuy nhiên, TP HCM được dự báo sẽ có trận đấu khó khi phải làm khách trước B.Bình Dương ở vòng 17 V-League 2018. Gonzalo trở lại, Huỳnh Kesley cũng góp mặt nhưng TP HCM vẫn chưa thể kỳ vọng vào họ bởi toàn là những lão tướng. Do đó, nhiệm vụ săn bàn vẫn đặt lên vai các cầu thủ nội như Phi Sơn, Hải Anh...

Trong khi đó, B.Bình Dương cũng không có được thành tích tốt trong thời gian gần đây và họ đã rơi xuống vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng. Do đó, đoàn quân HLV Trần Minh Chiến sẽ không bỏ qua cơ hội để giành điểm ở vòng đấu này trước TP HCM.

Với lợi thế sân nhà, B.Bình Dương được đánh giá cáo hơn TP HCM và họ nhiều khả năng sẽ giành điểm ở vòng đấu này. Đáng tiếc, đội bóng đất Thủ lại không có sự phục vụ của Nguyễn Đoàn Trung Nhân do án treo giò từ VFF mới được ban hành trước vòng 17.

Cuộc đối đầu giữa B.Bình Dương vs TP HCM sẽ diễn ra lúc 17h00 ngày 1/7. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem trực tiếp trận đấu này.

Thông tin lực lượng:

B.Bình Dương: Nguyễn Đoàn Trung Nhân bị treo giò

TP HCM: Đội hình mạnh nhất

Đội hình dự kiến của 2 đội:

TP.HCM: Sơn Hải, Matias, Âu Hoàn, Gonzalo, Đình Luật, Thanh Bình, Văn Thuận, Hoài Xuân, Quang Nam, Phi Sơn, Sầm Đức.

B.Bình Dương: Tấn Trường, Thanh Thảo, Hồ Tấn Tài, Xuân Luân, Anh Tài, Lê Tấn Tài, Tiến Linh, Tanidis, Sỹ Giáp, Văn Vũ, Hoàng Max.

Dự đoán: 2-2