Bình Thuận đã hết cơ hội cạnh tranh vị trí thứ 2 của bảng B giải hạng 2 Việt Nam – vị trí được đá vòng play off thăng hạng. Như đã biết, đội chủ sân Phan Thiết chỉ có được 1 điểm ít ỏi ở 2 vòng đấu mới đây, hòa 2-2 trước Vĩnh Long và thua 1-2 trước Gia Định ngay trên sân nhà.

Tính tới trước vòng đấu cuối cùng của bảng B, Bình Thuận đã tụt xuống vị trí thứ 3 với chỉ 15 điểm sau 9 lượt trận đã đá, kém đội xếp thứ 2 Gia Định tới 4 điểm và buộc phải nhường tấm vé đi tiếp cho đối thủ. Trở lại với lượt trận cuối cùng, dù được thi đấu trên sân nhà song với tâm thế buông xuôi, nhiều khả năng Bình Thuận sẽ khép lại mùa giải năm nay bằng một kết quả không thắng.

Bên kia sân, Tiền Giang cũng hết động lực thi đấu khi chỉ có được 9 điểm sau 9 lượt trận. Dẫu vậy, trong mắt người hâm mộ, đội bóng chủ sân Tiền Giang vẫn là cái tên đáng tin hơn Bình Thuận. Nhắc lại, trong 5 lượt trận gần đây tại giải hạng 2 Việt Nam, họ chỉ để thua 2 trận (trước 2 đội bóng đầu bảng là Bà Rịa Vũng Tàu và Gia Định), còn lại là 1 trận thắng và 2 trận hòa.

Nếu tính theo TLCA, Tiền Giang còn gây ấn tượng mạnh hơn khi thắng 3 và thua 1 ở 4 trận handicap vừa rồi tại giải hạng 2 Việt Nam. Trái ngược, cũng ở thống kê này, Bình Thuận thua tới 4 trong số 5 trận mới nhất.

TLCA: Đang cập nhật

TX O/U: Đang cập nhật

Nhận định Bình Thuận vs Tiền Giang, 15h ngày 8/8 (Hạng 2 Việt Nam)

Lựa chọn chuyên gia: Tiền Giang

DỰ ĐOÁN Bình Thuận vs Tiền Giang: 0-0