B.Bình Dương vừa chấm dứt cơn khát chiến thắng bằng việc đánh bại SHB Đà Nẵng với tỷ số 4-1 hôm 21/7 vừa qua, ở vòng 20 V.League 2018. Cùng với đó là sự tỏa sáng rực rỡ của tiền đạo trẻ Tiến Linh, những cầu thủ gạo cội như Anh Đức, Tấn Tài cũng có phong độ ổn định và tạo nên cảm giác vô cùng yên tâm cho BHL đội bóng đất Thủ.

Điều mà Lãnh đạo B.Bình Dương không yên tâm chính là việc phải hành quân đến sân hàng Đẫy để chạm trán đối thủ quá mạnh là Hà Nội FC. Việc chỉ thua duy nhất 1 trận kể từ đầu mùa bóng 2018 cho đến giờ đã nói lên lực của đội bóng Thủ đô ở một tầm khác so với phần còn lại tại giải Quốc nội.

Chiếc cúp vô địch V.League chỉ đợi 'ngày đẹp' để tập thể Hà Nội FC giương cao, giờ là lúc Quang Hải và đồng đội tập trung tối đa vào cúp Quốc gia, trước khi hơn một nửa đội hình chính lên Olympic Việt Nam. Vì thế, chẳng có lí do gì để Hà Nội FC không chơi một trận hết mình, nhằm dẫn lợi thế khi đối đầu với B.Bình Dương, trước khi lượt về diễn ra vào ngày 5/9 trên sân Gò Đậu.

Nếu chơi đúng sức, chẳng có gì khó hiểu khi đội bóng Thủ đô đả bại cựu vương V.League, kể cả B.Bình Dương có dùng kế sách, chiến thuật gì đi chăng nữa. Đừng lấy trận đấu Hà Nội FC bị Nam Định cầm hòa cách đây 2 tuần để làm điểm tựa, bởi đó là ở mặt trận mà thầy trò Chu Đình Nghiêm đã vô đối, còn đây là sân chơi đối đầu trực tiếp - một mất một còn. Bởi thế, khó có chuyện Hà Nội FC chủ quan để dẫn đến sai lầm.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Đội hình dự kiến Hà Nội FC vs B.Bình Dương

Hà Nội FC: Văn Công, Duy Mạnh, Đình Trọng, Văn Hậu, Văn Kiên, Moses, Hùng Dũng, Quang Hải, Văn Quyết, Thành Lương, Samson.

B.Bình Dương: Tấn Trường, Thanh Thảo, H.Tấn Tài, Xuân Luân, Anh Tài, L.Tấn Tài, Onyelonu, Tiến Linh, Hoàng Max, Rabo Ali, Anh Đức.

Dự đoán kết quả Hà Nội FC vs B.Bình Dương: 2-0.