Máy tính Ygeteb dự đoán SLNA vs Sài Gòn, 17h00 ngày 16/7

SLNA và Sài Gòn gặp nhau 7 lần tại V-League từ năm 2016 đến nay. Kết quả, mỗi đội có 3 chiến thắng và 1 trận hòa. Trận đối đầu ở lượt đi V-League 2019, SLNA cầm hòa Sài Gòn với tỷ số 2-2 trên sân Thống Nhất.

Tuy nhiên, điểm nhấn đối đầu giữa SLNA vs Sài Gòn được quan tâm chính là các trận đấu trên sân Vinh. Cụ thể, 3 lần tiếp đón Sài Gòn trước đây, SLNA toàn thắng, ghi 6 bàn và 2 lần giữ sạch lưới.

Hiện tại SLNA không có được phong độ tốt. 4 trận gần đây tính trên mọi đấu trường, đội bóng xứ Nghệ bất thắng. Vòng đấu gần nhất, ở trận derby Bắc Trung Bộ, SLNA đã để thua người hàng xóm Thanh Hóa với tỷ số 0-2.

Máy tính dự đoán SLNA vs Sài Gòn, 17h ngày 16/7

Dẫu vậy, SLNA vẫn có được sự tự tin để hướng về việc giành 3 điểm tối đa trước Sài Gòn. Lý do là bởi Sài Gòn đá sân khách rất tệ. 5 trận xa nhà liên tiếp gần đây Sài Gòn toàn thua. Xa hơn, 9 lần làm khách trước đó Sài Gòn bị đánh bại tới 8 lần.

Máy tính Ygeteb tổng hợp dữ liệu cho kết quả dự đoán: 42% khả năng SLNA giành chiến thắng sau 90 phút tranh tài sắp tới. Tỷ lệ thắng cả Sài Gòn chỉ là 27%, trong khi đó 31% khả năng trận đấu khép lại với kết quả hòa.

Máy tính dự đoán SLNA vs Sài Gòn, 17h ngày 16/7

Ở chỉ số tổng bàn thắng, có tới 71% khả năng theo Ygeteb trận đấu trên sân Vinh chiều nay sẽ kết thúc với nhiều hơn 2,5 pha lập công. Tỷ số dễ xảy ra nhất là 2-1. Các tỷ số 1-2 và 1-1 cũng được đưa vào bảng dự đoán nhưng tỷ lệ thấp hơn.