Nhận định kết quả Pháp vs Australia (17h00 ngày 16/6)

Australia không phải là đối thủ xứng tầm của Pháp. Bởi vậy, một chiến thắng, thậm chí là thắng với cách biệt lớn là điều mà giới chuyên môn cũng như người hâm mộ dự đoán trước giờ bóng lăn.

Pháp mặc nhiên được xem là chủ nhân của 1 tấm vé đi tiếp tại bảng C của vòng chung kết World Cup 2018. Việc thầy trò HLV Didie Deschamps không kết thúc vòng bảng với vị trí số 1 mới là một cú sốc.

Với một dàn hảo thủ trên cả 3 tuyến đang bước vào độ chín của sự nghiệp, Les Bleus thậm chí là một trong những viên sáng giá nhất cho ngôi vô địch giải đấu trên đất Nga. Bởi vậy, Australia là chưa thể cản bước tiến của những Antonie Griezmann, Paul Pogba hay Kylian Mbappe...

Nếu không có gì quá bất ngờ, Pháp sẽ vùi dập đại diện của châu Á (dù tới từ châu Đại dương) trong trận đấu khai màn bảng C của World Cup 2018.

Dự đoán kết quả Pháp vs Australia: 4-0

Nhận định kết quả Peru vs Đan Mạch

Peru vs Đan Mạch được xem như trận đấu mang tính sống còn đối với tham vọng đi tiếp của cả 2. Bởi họ chính là hai đối thủ sẽ cạnh tranh tấm vé vào vòng knock-out còn lại của bảng B (do Pháp gần như nhất bảng còn Australia chưa đủ tầm).

Trước giờ bóng lăn, Đan Mạch và Peru đứng sát nhau trên bảng xếp hạng FIFA mới nhất. Đại diện của châu Âu xếp thứ 12 còn đối thủ tới từ Nam Mỹ xếp thứ 11. Đan Mạch sở hữu những ngôi sao có thể đoạt số phận trận đấu (Christian Eriksen) thì Peru là một tập thể đồng đều về cả tốc độ lẫn sức mạnh.

Đan Mạch nhỉnh hơn Peru về kinh nghiệm thi đấu tại World Cup bởi đây là lần đầu tiên kể từ năm 1982, đại diện của Nam Mỹ mới góp mặt tại ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh. Dẫu vậy, điều này chưa hẳn đã mang lợi thế trong một cuộc đọ sức mà kẻ thua cuộc sẽ phải trả giá bằng chính tấm vé đi tiếp của mình.

Dự đoán kết quả Peru vs Đan Mạch: 1-1