Số quả phạt góc Brazil 0:2 1/4 Mexico (chỉ trong 90 phút)

Tổng số phạt góc cả trận: 9 1/2 trái; hiệp 1: 4 1/2 trái.

Lối chơi tấn công đa dạng cùng những siêu sao luôn có nhiều phương án tiếp cận khung thành đối phương, Brazil dĩ nhiên được đánh giá cao hơn so với Mexico ở trận đấu này. Ngay kể cả những hậu vệ biên của Brazil cũng rất hay tham gia tấn công, vì thế mà số quả phạt góc Selecao được hưởng ở 3 trận vòng bảng rất cao...

...Tính tổng cộng là 24 trái, trong đó trận ít nhất cũng là 7 trái (gặp Thụy Sỹ). Số quả phạt góc của Mexico thấp hơn nhiều (13 trái) do đội bóng này tôn thờ lối chơi phòng ngự phản công, đáng chú ý ở trận gặp 'cửa trên' là Đức, Mexico chỉ được hưởng vỏn vẹn 1 trái trong suốt 90 phút.

Cách phản công của đại diện Trung Mỹ cũng không thiên về việc khoét cánh, mà họ có xu hướng thường trực đâm thẳng vào trung lộ. Vì thế xét tổng thể, lựa chọn Brazil sẽ có nhiều hơn Mexico tối thiểu 3 trái phạt góc là sự lựa chọn đáng tin cậy nhất.

__________________________________

Số thẻ phạt Brazil 1:0 Mexico (tính thẻ vàng, 1 thẻ đỏ = 2 thẻ vàng; chỉ trong 90 phút) 

Tổng số thẻ phạt cả trận: 4 (Brazil 1 1/2; Mexico 2 1/2).

Ở vòng bảng, 3 đối thủ của Brazil tại vòng bảng phải nhận tổng cộng 8 thẻ vàng, bình quân khoảng 2,65 thẻ/trận. Con số này không lấy gì làm bất ngờ, bởi những Coutinho, Neymar, Willian...nhà những nghệ sỹ sân cỏ và thường khiến hậu vệ đối phương 'rối mắt'. Gặp Mexico, Brazil chắc chắn vẫn là những người có tỷ kiểm soát bóng cao, và tất nhiên, đại diện Trung Mỹ phải làm mọi cách để giảm áp lực lên khung thành thủ môn Ochoa. Đây là mấu chốt để lựa chọn khả năng, Mexico sẽ nhận nhiều hơn Brazil ít nhất 1 chiếc.