Nhận định Altyn Asyr vs Hà Nội FC, 19h00 ngày 27/8

Hà Nội FC đang có mùa giải đầy thành công tại đấu trường châu lục khi đội bóng thủ đô Việt Nam đi tới vòng bán kết liên khu vực AFC Cup 2019. Mọi thứ càng thêm suôn sẻ khi thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm đang dẫn trước Altyn Asyr với tỷ số 3-2 sau trận lượt đi. Nhưng nói vậy không có nghĩa đại diện của V-League được phép chủ qua.

Chính xác hơn, phần lớn giới chuyên môn của Châu Á đều đánh giá cả khả năng Hà Nội FC sẽ giành vé đi tiếp vào trận chung kết liên khu vực là rất thấp. Nên biết, họ vẫn còn đó trận lượt diễn ra vào chiều nay trên sân của Altyn Asyr. Theo như lịch trình di chuyển, đội bóng của Việt Nam sẽ cần tới 1 ngày di chuyển mới có thê đặt chân tới sân Kopetdag của đối thủ.

Trong bối cảnh chỉ có ít ngày nghỉ ngơi và thêm đội hình sứt mẻ nghiêm trọng, Hà Nội FC sẽ phải nhận một kết quả thảm hại ở trận lượt về là có căn cứ. Nhắc thêm, Altyn Asyr đang sở hữu phong độ sân nhà hết sức ấn tượng với mạch 21 trận bất bại liên tiếp. Riêng tại AFC Cup, thầy trò HLV Hojageldiyew vừa có 2 trận thắng trên sân nhà.

Cần lưu ý, Altyn Asyr đang là đương kim Á quân của AFC Cup và họ thừa kinh nghiệm cũng như bản lĩnh để đánh bại Hà Nội FC ở trận lượt về, qua đó ngược dòng giành vé vào chơi trận chung kết liên khu vực.

TLCA: 0:3/4

TX O/U: 2 1/2

Nhận định Altyn Asyr vs Hà Nội FC: Ngược dòng thành công

Dự đoán Altyn Asyr vs Hà Nội FC: 1-0