Vị trí đứng thứ 3 sau 26 vòng đấu đã nói lên, San Lorenzo là đối thủ đáng gờm thế nào trước đội bóng truyền thống River Plate. Ở mùa giải này, 'dòng sông Bạc' trồi sụt thất thường bởi đang ở giai đoạn giao thoa giữa lớp trẻ và cựu binh.

Chính vì thế, River Plate trôi xuống thứ 8 cũng chẳng làm giới chuyên môn ngạc nhiên. Dù vậy, họ vẫn là một thế lực khi được chơi trên sân nhà, bởi sự cuồng nhiệt trên khán đài là thứ vũ khí tinh thần cực mạnh, và cũng là đặc sản của River Plate bao nhiêu năm đã qua.

Theo thống kê, trận đấu sân nhà gần nhất mà River Plate tay trắng đã cách đây nửa năm (11/5/2017), khi họ để Newells Old Boys đánh bại với tỷ số 3-1. Đưa ra những con số như trên để thấy, River Plate khó bị khuất phục thế nào khi được chơi trên sân Estadio.

Dù vậy, như đã nói ở trên, San Lorenzo không phải đội bóng dễ bị bắt nạt, kể cả khi phải đi sân khách. Bằng chứng là họ bất bại 6 trận xa nhà vừa qua. Hơn nữa, San Lorenzo rất muốn thắng River Plate, và chờ đội nhì bảng Godoy Cruz sảy chân, để nhảy lên vị trí thứ nhì chung cuộc.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay 

Thông tin lực lượng River Plate vs San Lorenzo:

River Plate: Marcelo Larrondo (nghi ngờ).

San Lorenzo: Franco Mussis, Bautista Merlini, Sebastián Torrico, Nahuel Barrios (chấn thương).

Đội hình dự kiến River Plate vs San Lorenzo:

River Plate: Armani; Pinola, Maidana, Mayada, Saracchi; Ponzio, Perez, Martinez, Fernandez; Pratto, Scocco..

San Lorenzo: Navarro; Senesi, Rojas, Angeleri, Coloccini; Mercier, Motta, Castro, Gudino; Botta; Reniero.

Dự đoán kết quả River Plate vs San Lorenzo: 1-2.