Không chỉ được tập luyện theo giáo án chuyên nghiệp được xây dựng bởi những cựu cầu thủ đã có kinh nghiệm đào tạo bóng đá, các học viên của Basic football 365 còn được trải nghiệm, nâng cao trình đỗ qua những trận đấu giao hữu rất bổ ích.

Mới đây, Basic football 365 đã tổ chức một trận đấu giao hữu giữa các học viên nhí với các bạn ở trường tiểu học Thực Nghiệm Hà Nội. Trận đấu diễn ra hào hứng, sôi nổi với tinh thần vui vẻ, cùng giúp nhau tiến bộ về mặt chuyên môn. Dĩ nhiên các bạn trẻ vẫn còn rất nhiều cơ hội để tập luyện, trau dồi kỹ năng bóng đá trong tương lai dưới sự dẫn dắt của các thầy.

Các học viên BFT chuẩn bị chiến thuật trước khi bước vào trận đấu

Basic Football 365 (BFT) được thành lập bởi những cựu cầu thủ đã, đang hoạt động nhiều năm trong môi trường bóng đá. HLV trưởng mỗi lớp làm việc ở BFT bắt buộc phải là cựu cầu thủ đã qua đào tạo và có bằng cấp chuyên môn, hoặc Đại học chuyên ngành thể thao.

Tôn chỉ hoạt động của BFT là mang đến môi trường tập luyện nghiêm túc, chuẩn mực với đầy đủ các giáo án cơ bản nhất cho các học viên yêu thích bộ môn bóng đá. Các giáo án được xây dựng phù hợp nhất với từng lớp học viên, trình độ nào giáo án đó.

Các học viên BFT sẽ có nhiều trận giao hữu thú vị, bổ ích

BFT không chạy theo số lượng lớp học, mà chú trọng vào chất lượng huấn luyện. Vì vậy mỗi lớp huấn luyện của BFT chỉ có tối đa 20 học viên, tối thiểu 12 học viên.

ĐẶC BIỆT: BTF CAM KẾT KHÔNG TIẾN BỘ SAU KHOÁ HỌC, HOÀN TIỀN GẤP ĐÔI

Các lớp Cơ bản của Basic Football 365 gồm:

1/ Lớp Basic A1: Khoá 16 buổi, thời lượng 2 buổi/tuần. Tối thiểu 20 học viên, tối đa 25 học viên.

* Học phí: 130k/buổi => Đóng tiền cả khoá nhận ngay: 01 bộ trang phục tập luyện 

2/ Lớp Basic A2 (Cơ bản tăng cường): Khoá 24 buổi, thời lượng 3 buổi/tuần. Tối thiểu 20 học viên, tối đa 25 học viên.

* Học phí: 130k/buổi => Đóng tiền cả khoá nhận ngay: 01 bộ trang phục tập luyện

3/ Lớp Promote (Lớp Phát triển kỹ năng): Các học viên chỉ được nhận vào khi đã hoàn thành lớp Basic A1 hoặc A2, hoặc trải qua bài Test của Trung tâm. Tổng cộng 16 buổi, thời lượng 2 buổi/tuần. Trong đó có 2-4 trận đấu giao hữu với các đối thủ cùng trình độ.

* Học phí: 150k/buổi => Đóng tiền cả khoá nhận ngay: 01 bộ trang phục tập luyện

4/ Lớp Perfect (Lớp Hoàn thiện kỹ năng): Các học viên chỉ được nhận vào khi đã hoàn thành lớp Basic A1, A2, A3 và Promote, hoặc trải qua bài Test trình độ của Trung tâm. Khóa học này sẽ trang bị các kỹ chiến thuật phục vụ thi đấu): 16 buổi, thời lượng 2 buổi/tuần. Trong đó có 3-5 trận đấu giao hữu với các đối thủ cùng trình độ.

* Học phí: 150k/buổi => Đóng tiền cả khoá nhận ngay: 01 bộ trang phục tập luyện

* Các lớp học được trang bị đầy đủ dụng cụ tập luyện, áo pitch, bóng Động Lực, nước uống theo đúng quy chuẩn của CLB chuyên nghiệp.

Hiện tại BTF đã phát triển với nhiều cơ sở tại Hà Nội, thuận tiện để học viên có thể đăng ký theo tập. Bạn ở khu vực nào, đăng ký khu vực đó, BTF sẽ xếp lớp phù hợp.

Đăng ký học:

Hotline: 0396. 90.17.90

Email: sanco365@gmail.com

Fanpage: Basic Football 365

https://www.facebook.com/Basic-Football-365-110472237428890