Đúng như sự mong chờ của giới mộ điệu làng ‘phủi’, Cường Quốc và Phương Anh đã mang đến một trận cầu mãn nhãn. Hai đội nhập cuộc cởi mở và chơi đôi công ngay từ khi bóng lăn với những pha ăn miếng trả miếng hết sức hấp dẫn.

Phút thứ 8 Mạnh Thắng thiết lập lợi thế cho Cường Quốc sau pha đối mặt với thủ môn. 7 phút sau Văn Toàn tiếp tục gia tăng cách biệt cho lên 2-0 cho đội bóng của ông bầu Cường ‘hói’.

Phải nhận tới hai bàn thua chóng vánh, những tưởng Phương Anh sẽ sụp đổ nhưng các học trò của HLV Tú ‘khỉ’ lại vùng lên mạnh mẽ trong phần thời gian còn lại. Phút thứ 16, Thành “henry”  rút ngắn tỉ số bằng cú nã đại bác không thể cản phá. Chỉ 7 phút sau, Anh ‘zin’ đưa trận đấu trở về vạch xuất phát từ pha đánh đầu cận thành.

Bước sang hiệp 2, Phương Anh tiếp tục làm chủ hoàn toàn thế trận và có được bàn thắng ấn định chiến thắng 3-2. Họ trở thành đội duy nhất lọt vào bán kết giải vô địch Sân 7 Hà Nội với thành tích toàn thắng cả 5 trận.

Cùng vào bán kết với Phương Anh còn có Trà Dilmah, DTS và BIDV Quang Trung. Kết quả cụ thể các trận tứ kết diễn ra vào chiều 21/1 như sau:

Trà Dilmah 5-2 Tuấn Sơn

DTS 6-1 Moon

Coca 2-4 BIDV Quang Trung

Phương Anh 3-2 Cường Quốc