Danh sách cầu thủ của Inter Milan cho mùa giải 2018/2019 hứa hẹn sẽ có rất nhiều thay đổi so với mùa giải trước, khi mùa hè vừa qua, đội ngũ tuyển trạch của đội bóng áo sọc xanh đen thành Milan đã hoạt động hết sức tích cực và hiệu quả để đưa về đội tới 7 tân binh.

Đáng chú ý nhất trong số đó, là những sự bổ sung nơi hàng hậu vệ khi bộ tứ vệ của Inter Milan mùa trước, chỉ có Skriniar là thi đấu tốt. Cụ thể, tới 4 cái tên đã được đưa về trong mùa hè vừa qua để gia cố hàng thủ của đội chủ sân Giuseppe Meazza là de Vrij từ Lazio ở vị trí trung vệ, Asamoah, Vrsaljko, Dimarrco ở hai vị trí hậu vệ cánh. Trong đó, de Vrij hứa hẹn sẽ cùng với Skriniar tạo nên cặp trung vệ thép cho Inter Milan.

Nơi hàng tiền vệ, Inter Milan cũng có được sự bổ sung hết sức quan trọng với Radja Nainggolan từ tay của một trong những đối thủ cạnh tranh, AS Roma. Sự xuất hiện của tiền vệ người Bỉ sẽ càng làm tăng thêm sự chắc chắn cho hàng thủ của đội bóng thành Milan này. Và trên hàng công, họ cũng đã bổ sung cho mình hai cái tên trẻ đầy tài năng là Lautaro Martinez và Matteo Politano.

Danh sách cầu thủ Inter Milan mùa giải 2018/19:

Danh sách cầu thủ Inter Milan mùa giải 2018/2019