Xem trực tiếp Thai League 2019 ở đâu?

Thai League mùa giải 2019 sẽ nhận được sự chú ý đặc biệt từ giới mộ điệu Việt Nam. Lý do bởi giải đấu này sẽ có sự góp mặt của hai tân binh đến từ Việt Nam là Lương Xuân Trường và Đặng Văn Lâm. Trong khi, Trường “híp” gia nhập nhà ĐKVĐ Buriram United với bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm từ HAGL thì Đặng Văn Lâm cập bến Muangthong Untied từ CLB Hải Phòng.

Theo nhiều nguồn tin, True Vision đang là đơn vị nắm giữ bản quyền truyền hình của Thai League 2019. Vì vậy, các trận đấu của Muangthong United, Buriram United nói riêng cũng như toàn bộ giải đấu nói chung sẽ được tường thuật trên nhiều kênh sóng bao gồm True HD, True Sport HD 2, True Sport HD 3 và kênh Youtube chính thức của True Vision là True4u.

Ngay ở vòng 1, NHM sẽ được chứng kiến trận cầu được coi là Kinh điển của bóng đá Thái Lan giữa Buriram United và Chonburi. Theo tiết lộ từ chủ tịch Buriram United, nhiều khả năng tiền vệ Lương Xuân Trường sẽ ra sân ngay từ đầu. Cũng ở vòng đấu này, Muangthong United của Đặng Văn Lâm sẽ tiếp đón PT Prachuap FC trong ngày Chủ nhật.

Trực tiếp Thai League 2019 trên kênh nào?

 

Lịch phát sóng vòng 2 Thai League 2019